Phát hiện kỳ lạ: Quả... nhưng thật ra lại không phải quả

Hồng Ngọc | In the Know Foodie 17-12-2019 14:45:00
Bàn tay ma thuật nào đã biến những chiếc quả mọng này thành những cái bánh vậy?

Sharon Heinrich là một chuyên gia làm các loại bánh về sô cô la và bánh ngọt , cô là đến từ Israel nhưng đang hiện đang sinh sống tại Pháp - thiên đường ẩm thực.

Sharon đã cùng những nhân viên của mình biến hóa những chiếc bánh ngọt tráng miệng thành những hình thù vô cùng dễ thương như những vật dụng thường ngày, những giỏ hoa, loại quả mà chúng ta thường ăn.

Ăn hoa quả thì phải chọn quả mọng, căng, bóng, chín tới mới ngon đúng không nào?
Hoa quả luôn chứa nhiều hàm lượng vitamin, giúp ích cho cơ thể bạn, dù bất kỳ bạn ở lứa tuổi nào đi chăng nữa thì việc bổ sung nguồn vitamin C này luôn rất cần thiết.

Mỗi khi ra một món mới, Sharon lại up lên Instagram quy trình mà cô tạo ra tác phẩm nghệ thuật đó. Mỗi ngày mỗi lần xem những video đó lại một lần khiến cho hội hay ăn, mê cái đẹp lại được phen trầm trồ thán phục, rồi rục rịch mong ngóng để được " hóng" xem bao giờ thì được thưởng thức chúng.

Thế nhưng ăn hoa quả mà có vị ngọt, béo ngậy, quả dâu mà không phải mùi dâu, quả chanh vắt mà không có nước vậy là quả gì vậy?
Xoài mà bổ như vậy sao?

Xem cách mà cô nàng "hướng dẫn viên ẩm thực" dẫn các thực khách đến với những món ăn đầy mê hoặc này ngay thôi nào. 


Cùng chuyên mụcCùng chuyên mục