Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini!

Hồng Ngọc | In the Know Foodie 05-09-2019 11:30:00
Nghệ thuật điêu khắc đất sét đỉnh cao thực sự đây rồi!

Một cô gái người Trung quốc đã biến những cục đất sét tưởng chừng như thô kệch, xấu xí thành những loại rau củ quả mà thường ngày bạn vẫn dùng nhưng với hình thù siêu nhỏ bé.

Đố bạn đâu là tỏi thât, đâu là tỏi bằng đất sét?
Hành tây chỉ để ngắm chú không thể cắt nhỏ phi lên cùng dầu được, nó không có mùi thơm đâu.

Đây đảm bảo không phải loại hoa quả, rau củ mà bạn có thể ăn được, nhưng mới chỉ thoáng nhìn qua thì nó sẽ khiến bạn không thể trầm trồ mà thốt lên rằng "Rau củ đây ư, trồng bằng cách nào vậy, sao có thể bé xíu thế này?...".

Một nông trường nhỏ bé nhất trên trái đất, bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Bước vào thế giới siêu mini này, những loại rau củ bình thường sẽ trở nên sống động, chân thực đến khó tin. Một thế giới ảo mộng, siêu thực và đầy màu sắc được tạo nên nhờ đôi bàn tay diệu kỳ của cô gái nhỏ.

Một nông trại đầy đủ các loại rau củ, hành, tỏi, hoa quả "bổ dưỡng", đó là thành quả " lao động" vất vả của người dày công, tỉ mẩn "vun đắp" hàng ngày. Mỗi ngày một loại rau củ tí hon. Thông qua những mô hình rau củ tí hon, cô muốn khuyến khích mọi người ăn thịt ít đi và ăn rau nhiều lên sức khỏe của mỗi chúng ta. 

Nặn xong rồi tạo màu.
Cả một bữa tiệc dưa hấu.
Với mỗi tác phẩm, cô đều nghiên cứu kỹ từng chi tiết nhỏ để trông giống thật nhất, tất cả các vật dụng để tạo hình, khuôn mẫu cũng vô dùng đơn giản và dễ tìm.

Bao giờ công, bao tâm huyết, bao sự tìm tòi để rồi thành quả là đây. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng tài nghệ có "1-0-2" ngay thôi nào.


Cùng chuyên mụcCùng chuyên mục