10 bó hoa vừa lạ đời vừa... ăn được tặng nàng ngày Valentine

Thúy Quỳnh | ione.vnexpress.net 21:30 07/02/2019

Với các cô gái thích những gì độc đáo, thay vì chọn hoa tươi thông thường, bạn có thể nghĩ đến những bó hoa… ăn được, vừa đẹp mà lại có giá trị sử dụng cao.

Bó hoa kẹo đỏ

Sẽ thật thú vị nếu người bạn yêu thương nhận được một bó hoa làm từ kẹo bơ đậu phộng đầy ngọt ngào trong ngày lễ tình nhân. Chúng rực rỡ và đầy màu sắc.

Giá: 44.99 USD

Bó hoa Salami

Sẽ rất tuyệt vời và đáng nhớ nếu bạn nói "Anh yêu em" và tặng một bó... xúc xích Salami. Bó hoa này không chỉ có độc đáo mà còn có giá trị sử dụng cao. Tùy vào chiều dài của cây xúc xích mà bó hoa này có mức giá khác nhau.

Giá: 50 - 85 USD

Bó hoa bánh vòng

10 chiếc bánh donut nhỏ trong một bó hoa đầy màu sắc sẽ là gợi ý khá thú vị cho bạn trong ngày 14/2 sắp tới. Thử tưởng tượng khi bạn tặng nàng món quà độc đáo này, nàng sẽ không khỏi bất ngờ và thích mê.

Giá: 49.99 USD

Bó hoa Oreo

Những chiếc bánh oreo sôcôla quyện kem ngọt ngào sẽ khiến các tín đồ hảo ngọt thích thú. Tuy nhiên, mức giá bán một bó hoa oreo này cũng không hề nhỏ.

Giá: 71.99 USD

Bó hoa thịt bò Jerky

Mới ra mắt trong mùa lễ Valentine năm nay, bó hoa làm từ thịt bò sẽ là một trong những "cực phẩm" độc đáo bậc nhất. Tất cả những bông hoa đều được làm từ thịt bò nguyên chất cùng tạo hình chuẩn sẽ khiến bạn có cảm giác chân thực khi nhận chúng.

Giá: 49 - 69 USD

Bó hoa Pop Cake

Nếu nàng là người ưa thích những hương vị ngọt ngào, bó hoa pop cake là một gợi ý khá thú vị.

Giá: 39.99 USD

Bó hoa đồ ăn vặt

Sẽ thế nào nếu nàng nhận được bó hoa toàn đồ ăn vặt khoái khẩu? Chúng sẽ giúp ngày 14/2 của bạn trở nên độc đáo và đáng nhớ. Đâu cần những bó hoa hoa tươi đắt tiền để ngắm vài hôm là phải vứt bỏ, nàng chắc hẳn sẽ vui lắm khi có một bó hoa độc đáo và ngon miệng như này.

Giá: 49.99USD

Bó hoa bánh ngọt

Một bó hoa đựng trong hộp sang chảnh với những chiếc donut nhỏ, những cây kẹo mút phủ sôcôla hay rắc kẹo ngọt hấp dẫn cũng là gợi ý không hề tệ.

Giá: 55 USD

Bó hoa thịt xông khói

Không chỉ những bó hoa thịt bò mới khiến bạn cảm thấy lôi cuốn, một bó hoa thịt nguội cũng ngon lành không kém. Những cánh hoa làm từ dải thịt lợn thượng hạng được tẩm ướp cho vừa miệng tạo nên hương vị độc đáo cho món quà hấp dẫn này.

Giá: 89.99 USD

Bó hoa kẹo

Được sản xuất tại Italy, những bó hoa kẹo được làm từ sôcôla mềm có mức giá khoảng 40 USD. Nhìn bề ngoài, chúng chẳng khác gì những bông hoa rực rỡ, đầy màu sắc.