Ai chẳng xót xa khi thấy các idol K-Pop gầy tới độ da bọc xương thế này!

HOÀI NAM | Koreaboo 07:30 19/05/2018

Thật sự là không hiểu sao các idol siêu gầy này có thể chịu được khối lượng công việc siêu nhiều siêu nặng của K-Pop nữa.

Năm 2012, Taemin (SHINee) ở thời kỳ gầy nhất, anh chàng chỉ nặng có 53 kg mà thôi. Toàn bộ cơ thể Taemin, chỗ nào cũng gầy tong teo, gầy phát thương.

Thậm chí khi Taemin nhảy, khán giả có thể thấy xương sườn của anh chàng nhô lên. Và các fan chỉ còn biết năn nỉ Taemin ăn nhiều hơn ngủ nhiều hơn, làm việc ít đi mà thôi.

G-Dragon (BIGBANG) vốn thuộc nhóm người dây bẩm sinh, thân hình lúc nào cũng mảnh mai hơn người khác. Thế nhưng hồi cuối năm 2017, G-Dragon vẫn khiến mọi người giật mình với bộ dạng gầy trơ xương như thế này.

Ngay cả khi G-Dragon chụp ảnh thiếu sáng, khán giả vẫn có thể nhận ra anh quá gầy và không ngừng nhắc nhở G-Dragon hãy chăm lo cho sức khỏe mình nhiều hơn.

Sooyoung (SNSD) cao 1m70 nhưng thường xuyên chỉ nặng khoảng 48 kg, nên vóc dáng cô nàng luôn mảnh mai. Sooyoung đã cố gắng ăn nhiều, tập thể thao cải thiện vóc dáng nhưng gầy vẫn hoàn gầy.

Trong nhóm SNSD, Sooyoung cùng Yoona luôn cạnh tranh quyết liệt xem ai có thể tăng cân. Chỉ cần người kia nhích lên được vài lạng là người còn lại sẽ buồn vô đối. Yoona cũng thuộc kiểu người ăn bao nhiêu cũng không mập, nên người ta có đường cong chữ S thì Yoona đành hài lòng với cơ thể chữ X vậy.

Khi EXO mới debut, đa phần các chàng trai đều có thân hình mảnh khảnh. Baekhyun cũng không phải ngoại lệ.

Mỗi khi nhìn Baekhyun biểu diễn các động tác vũ đạo mạnh mẽ, fan chỉ lo anh chàng kiệt sức đến nơi mà thôi.

Nhiều năm nay, cân nặng của Chungha luôn loanh quanh mức 42 kg trong khi cô nàng cao 1m61. Thế nhưng thân hình siêu mảnh mai ấy không ngăn cản Chungha trở thành cỗ máy nhảy của K-Pop. Và Chungha luôn trấn an khán giả rằng dù vóc dáng gầy hơn tiêu chuẩn, thì sức khỏe của cô nàng vẫn đảm bảo.

Sehun (EXO) thời ngày xưa đúng là như bộ xương di động luôn này.

Khi Sehun mặc áo ba lỗ, bao nhiêu xương sườn của anh chàng cứ gọi là thi nhau lộ diện hết. Nhất là khi Sehun đứng cạnh Kai, càng thấy Sehun gầy cỡ nào

Xiumin (EXO) đã từng khiến khán giả phát hoảng vì bộ dạng như suy dinh dưỡng thế này.

Đã thuộc dạng siêu gầy, Xiumin lại thường xuyên mặc áo ba lỗ rộng thùng khiến anh chàng nhìn càng trơ xương hơn.