Đẹp hơn mỗi ngày

Angela Phương Trinh xinh đẹp đài các như tiểu thư trong tà áo dài “Coco yêu dấu”

JEANIE 09:00 04/07/2018

Không ngừng mang đến những diện mạo độc đáo và thời thượng mỗi lần xuất hiện, Angela Phương Trinh trình làng bộ ảnh thời trang đặc biệt, cô diện loạt thiết kế mới nhất đến từ bộ sưu tập “Coco Yêu Dấu” của nhà thiết kế Công Trí.

Coco Yêu Dấu là một cuộc đối thoại thời trang vượt mọi biên giới khi Công Trí được truyền cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của Coco Chanel.

Chiếc áo dài thân thương được thổi vào sức sống mới, đương đại và sang trọng hơn nhưng vẫn vẹn nguyên cốt cách thanh tao của người phụ nữ Việt.

Trong bộ hình mới nhất lấy bối cảnh là phòng khánh tiết sang trọng của khách sạn, Angela Phương Trinh hoá thân thành một tiểu thư Việt danh giá đài các.

NTK Công Trí là người trực tiếp chọn trang phục và tạo phong cách cho Angela Phương Trinh trong buổi chụp hình. 

Một cô gái trẻ trung nhưng toát ra thần thái lịch thiệp, trang nhã, nhanh nhạy với xu hướng mới nhưng vẫn dành tình yêu cho những giá trị truyền thống.

Đó cũng là mong muốn của NTK Công Trí dành cho chiếc áo dài, sẽ được phụ nữ Việt mạnh dạn lựa chọn để diện mặc trong nhiều dịp hơn, bởi thiết kế áo dài của Việt Nam không hề thua kém bất kỳ thể loại âu phục nào, vừa sang trọng duyên dáng mà đậm đà bản sắc riêng.

Ekip thực hiện:

Trang phục: Công Trí

Nhiếp ảnh: Danny Son Pham

Trang diểm & tóc: Hiwon,Hùng Max