"Anh cả" điển trai của nhóm nhạc teen P336 - T Up bất ngờ ra mắt ca khúc tự sáng tác

13:00 25/12/2017

Ca từ dễ thương của bài hát “Em” được sáng tác và trình bày bởi thành viên T Up hứa hẹn sẽ khiến các fan nữ “gục ngã”.

T Up là "anh cả" của nhóm nhạc teen P336 và hiện đang giữ vị trí trưởng nhóm. Ngay từ khi gia nhập nhóm, T Up đã thể hiện khả năng sáng tác của mình bằng cách tham gia viết lời cho các bài hát của P336 như #Babybaby, For the beautiful ride, Khoảng trời của bé

MV Em kể về câu chuyện một chàng trai đam mê truyện tranh và đang tương tư một nhân vật nữ trong truyện. Một ngày nọ, anh bất chợt gặp được người con gái quen thuộc ngoài đời và ra sức theo đuổi cô. Đặc biệt, vai nữ chính do thành viên người Nhật thuộc nhóm nhạc Tempura Kidz - Ao đảm nhận.

Ao (nữ ca sĩ người Nhật) là một cô gái Nhật Bản mang nét đẹp trong trẻo, dễ thương, mong manh lại vô tình “đốn tim” chàng trai T Up đang si mê một nhân vật truyện tranh không có thật. Ngoài ra, các thành viên P336 cũng góp mặt trong sản phẩm tự sáng tác đầu tiên của anh cả T Up. MV được thực hiện ở Việt Nam lẫn Nhật Bản với những thước phim xinh đẹp về mùa thu Nhật Bản.

Sau khi ra mắt MV đầu tay, T Up sẽ tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với vai diễn trong series phim ca nhạc học đường Học viện ngôi sao (Lala School) dự kiến ra mắt vào tháng 1/2018. Trong phim có sử dụng những ca khúc do chính T Up sáng tác hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả tuổi teen những cảm xúc mới lạ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC