Đời sống

Ảnh chế Phan Văn Đức mua ôtô tiền tỷ để "lấy độc trị độc say xe"

Đào Phương | news.zing.vn 07:00 31/01/2019

Bên cạnh lời chúc mừng khi Phan Văn Đức mua được ôtô, nhiều dân mạng đã hài hước chế ảnh vì biết rằng nam cầu thủ vốn bị say xe nặng.

Ảnh: FBNV.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Văn Đức khoe chiếc xe mới sắm tặng mẹ mình. Chàng cầu thủ xứ Nghệ chia sẻ: "Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong một năm vừa qua". Không chỉ người thân và đồng đội, đông đảo người hâm mộ cũng gửi nhiều lời chúc mừng đến chàng tiền đạo 23 tuổi.

Ảnh: Fandom Owker.

Bên cạnh đó, những fan theo dõi Văn Đức từ lâu lại tỏ ra thích thú khi thấy hình ảnh anh chàng ngồi lái ôtô, bởi nam cầu thủ vốn bị say xe khá nặng. Nhiều người còn "đào mộ" loạt khoảnh khắc Phan Văn Đức ngơ ngác vì say xe, say máy bay.

Ảnh: Fandom Owker.

Tỏa sáng liên tục tại các giải đấu lớn trong màu áo đội tuyển quốc gia, đây có lẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Phan Văn Đức.

Ảnh: Kênh thể thao.

Chiếc xe Phan Văn Đức mới mua có giá khoảng 1,1 tỷ đồng. Anh chia sẻ mục đích mua xế hộp là để chở gia đình đi lại khi ở quê ăn Tết.

Ảnh: NĐVLM.

Dân mạng đùa rằng mua xe chính là cách "lấy độc trị độc" để giúp Đức "cọt" thoát khỏi nỗi ám ảnh say xe của mình.

Ảnh: NĐVLM.

Văn Đức đã tranh thủ học lái xe trong năm 2018. Dù mua xe sang và đã có thể cầm lái, nhiều người vẫn thấy hài hước khi nghĩ đến hình ảnh anh chàng vốn say xe đến ngơ ngẩn sẽ trông như thế nào khi lái ôtô của riêng mình.

Ảnh: NĐVLM.

"Em quay cuồng trong mơ hồ" có lẽ là cảm xúc của Đức "cọt" khi vừa bước vào chiếc xe mới sắm.

Ảnh: NĐVLM.

Nhiều fan còn hài hước cho rằng một trong những lý do Văn Đức mua xe là để được trở nên "quý tộc" và nhận lời khen từ đàn anh thân thiết Phạm Đức Huy.