Đời sống

Bạn chắc chắn sẽ mỉm cười hạnh phúc khi xem những bức ảnh đẹp tuyệt này

| Brightside 23:00 27/09/2017

Nếu bạn đang cảm thấy bi quan, ủ rũ, hãy xem những bức ảnh này và lấy lại niềm yêu đời cho mình thôi! Đây chính là minh chứng cho việc thế giới còn rất nhiều điều tốt đẹp, cho dù bạn có tin hay không.

Những bức ảnh sau đây không cầu kì, không phải là những tác phẩm đầy kĩ thuật, cũng không đặc sắc đến mức khiến bạn phải trầm trồ nhưng chúng vẫn có một khả năng "phi thường": Đó là làm bạn mỉm cười và gieo thêm những điều tốt đẹp vào trong cuộc sống!

Bức ảnh chụp lại các cảnh sát đang "tác nghiệp". Khi một ông lão đơn thân ở Florida lên cơn đau tim và chưa kịp làm vườn, cảnh sát nghiệp vụ đến, giúp ông qua cơn nguy kịch và còn nhổ cỏ giúp ông nữa đấy!

Người lính cứu hộ này đã làm việc suốt 8 giờ liền để chiến đấu với siêu bão Harvey.

Bà lão bảo: "Tôi chưa bao giờ để ai bế lên như vậy kể từ khi đám cưới" làm anh lính hết cả mệt nhọc sau cơn lũ.

Mọi người thường trao nhau thiệp trong dịp Giáng Sinh và người nhận thường quên mở hòm thư để kiểm tra vì lễ khi đến, việc nhiều muốn xỉu! Hiểu được điều đó, anh đưa thư siêu dễ thương này đã "lách luật", kiểm tra hòm thư xem có thiệp Giáng Sinh không và sau đó gửi tận nhà của từng khách hàng!

Người bồi bàn này đã kiên nhẫn giúp đỡ vị khách hàng đặc biệt của mình - một người phụ nữ tật nguyền mà không tỏ ra khó chịu chút nào cả.

Vất vả thế nào cũng phải tươi vui lên nhé mọi người ơi!

Cắt tóc cho trẻ em là phải biết luật nhá! Lăn lê, bò lết, nhưng không làm ẻm khóc mới là "pro" như chú nè!

 

Anh nhân viên này đã lấy cây dù từ bàn ăn ngoài trời để giúp ông lão đến chiếc xe của mình trong lúc mưa như thác đổ. Nhìn thấy điều dễ thương này thì trời sau đó chắc cũng phải bừng sáng lên thôi!

Cô gái trong hình đã làm việc ở trại huấn luyện chó 3 năm và gặp người bạn này 6 tháng khi cu cậu còn nhỏ. Sau đó cô chuyển đi, lâu rất lâu… Và khi cô trở về, cả hai cùng vỡ òa trong hạnh phúc thế này đây! Ai bảo tình bạn chỉ có ở người với người nhỉ?

Một người vì một người và mọi người vì cả thế giới. Nối vòng tay lớn thôi các bạn!

Cậu bạn này thậm chí còn chịu ướt mem, uống nước sông để cứu người bạn thân của mình!

Nếu bạn từng nghĩ trên đời này người tốt không dành cho mình thì bạn “sai lè” rồi nhé! Khi bạn chịu mở lòng, trao đi tình yêu của mình, kết quả mà bạn nhận được sẽ khiến bạn cười cả ngày vì hạnh phúc đấy.

CHÍ CƯỜNG - Ảnh: Brightside