Giải trí

Ban tổ chức lễ trao giải Grammy khẳng định không có chuyện lộ kết quả

TRANG TRẦN | billboard 11:30 29/01/2019

Cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi kết quả một giải thưởng âm nhạc hàng đầu lại bị lộ trước đêm công bố tận 2 tuần.

Tối 28/1, kết quả giải thưởng Grammy 2019 bỗng bị phát tán trên Twitter. Theo đó, giải Records Of The Year (Bản thu âm của năm) thuộc về I Like It của Cardi B, Bad Bunny & J BalvinAlbum of The Year (Album của năm) thuộc về H.E.R của H.E.R còn Song Of The Year (Ca khúc của năm) được trao cho Shallow do Lady Gaga & Bradley Cooper thể hiện.

Bản nhạc phim A Star Is Born là ca khúc của năm?

Cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi kết quả một giải thưởng âm nhạc hàng đầu lại bị lộ trước đêm công bố tận 2 tuần. Tuy nhiên, Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia Mỹ khẳng định đây chỉ là tin tức giả mạo.

Đại diện của BTC cho biết: "Kết quả giải Grammy không được chia sẻ cho bất cứ cá nhân nào, ngay cả với các nhân viên của Viện cho đến ngày diễn ra lễ trao giải. Tên của người thắng cuộc được công ty kiểm toán Deloitte gửi đến trong những phong bì dán kín". Viện cho biết họ sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để điều tra ra ai là người phát tán thông tin này.

Những người chiến thắng chính thức sẽ được công bố tại lễ trao giải Grammy hàng năm lần thứ 61, được phát sóng trực tiếp từ Trung tâm Staples ở Los Angeles vào Chủ Nhật, ngày 10/2 trên kênh CBS.