Bảo Anh hoá "Công chúa cổ trang" trong ca khúc hợp tác cùng Mr Siro

19:00 28/10/2017

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Anh đã đăng tải hình ảnh mới nhất trong MV sắp phát hành của mình, chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc sau khi kết thúc cuộc tình cùng Hồ Quang Hiếu.

Theo tiết lộ của Bảo Anh, chủ nhân của ca khúc mới lần này là hit-maker Mr. Siro với sáng tác mang tên Sống xa anh chẳng dễ dàng. Tác phẩm là lời tự sự của cô gái khi tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái thầm nhớ lại những ký ức bên nhau. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ, hạnh phúc.  

Nuối tiếc cho cuộc tình đã hết, cô gái thầm nhủ: “Nếu quá khứ có trở lại, hứa với anh sẽ chẳng còn sự khờ dại và sẽ yêu anh êm đềm vững chãi” bởi “có cả Thế Giới nhưng trong lòng lại chơi vơi vì anh chính là cả Cuộc Đời”. Khi chợt nhận ra cuộc tình đã kết thúc, cô nhận ra đã quá muộn màng để nói câu “Em xin lỗi”. 

Ngay sau khi hé lộ thông tin và hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bảo Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cô xuất hiện với hình ảnh đẹp, buồn và mong manh, mang hơi hướng cổ trang với chiếc váy khoe hờ bờ vai trần. Các đồng nghiệp như Hương Tràm, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh, Vũ Ngọc Đãng đều dành nhiều sự quan tâm và lời khen cho sự trở lại này của Bảo Anh

Theo dự kiến, MV Sống xa anh chẳng dễ dàng sẽ ra mắt lúc 20h00, ngày 1/11 tới đây. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC