Đẹp hơn mỗi ngày

Bảo Anh xinh đẹp dịu dàng với tà áo dài và nón lá trong chuyến lưu diễn tại Đài Loan

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp 15:30 04/09/2019

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh gây chú ý khi mặc áo dài và đội nón lá tại Đài Loan (Trung Quốc) để hát phục vụ kiều bào người Việt đang sinh sống tại nơi đây.

Bảo Anh ghi điểm với khán giả tại thành phố Đài Bắc bởi giọng hát ngày một chín muồi cùng ngoại hình xinh đẹp. Trong đợt lưu diễn tại Đài Loan (Trung Quốc) lần này, nữ ca sĩ mang đến ca khúc nổi tiếng Hello Việt Nam như một cách lan tỏa nét đẹp văn hóa dân tộc và gắn kết những kiều bào người Việt tại đây.

Đặc biệt, Bảo Anh được khen ngợi duyên dáng vì khéo léo lựa chọn cho mình áo dài truyền thống và đội nón lá đê diện thay ngoài trang phục biểu diễn thông thường. 

Sau buổi diễn, nữ ca sĩ còn nhiệt tình ở lại giao lưu với kiều bào người Việt tại thành phố Đài Bắc. Rất đông khán giả đã có mặt để xin chụp ảnh chung cùng Bảo Anh. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng hình ảnh chỉn chu mỗi lần xuất hiện, Bảo Anh ngày càng được nhiều khán giả mến mộ. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi xem sắp tới cô nàng sẽ hé lộ thêm những dự án âm nhạc thú vị nào.