Bất chấp tuổi tác, nhà báo Lại Văn Sâm cùng Thanh Duy tái hiện trào lưu "Té sấp mặt"

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 23:00 27/02/2019

Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, khán giả không chỉ được ngược dòng ký ức mà còn được cập nhật những trào lưu làm dậy sóng cộng động mạng trong khoảng thời gian gần đây.

Sau màn tái hiện Yahoo gây sốt, chương trình Ký Ức Vui Vẻ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những trào lưu siêu nóng hiện nay như: ăn không trôi son, mê nhảy breakdance, bắt chước các thần tượng Hàn Quốc. Nhắc đến phong trào hip hop/breakdance, NSND Tự Long chia sẻ ngày xưa cứ đi show là chương trình phải có một nhóm nhảy hip hop. Chính vì thế, nam danh hài đã trổ tài “trồng chuối”, kê đầu vô cùng chuyên nghiệp khiến Hoàng Yến Chibi cũng phải giật mình.

Nghệ sĩ Tự Long thể hiện khả năng "nhảy hip hop" của mình.

Trào lưu được chú ý nhất trong tập này là “ngã sấp mặt”. Đây vốn là một phong trào khoe hàng hiệu mà cộng đồng mạng đang lan truyền suốt thời gian qua. Lần đầu tiên biết đến “ngã sấp mặt”, Lại Văn Sâm lập tức bị Thanh Duy bắt thị phạm nhưng nhà báo nhanh chóng đùn đẩy cho chân dài Anh Thư.

Ốc Thanh Vân Thanh Duy đã mang mọi vật dụng cá nhân như dép lê, khăn giấy, thuốc ho làm đạo cụ.
Bà mẹ một con Anh Thư cũng lầy lội chẳng kém khi bất chấp áo váy, nằm sõng sượi giữa sân khấu trong sự khoái chí của các đồng nghiệp.
Thanh Bạch, Tự Long và ngay cả nhà báo Lại Văn Sâm cũng vì thế mà cùng nhau...té sấp mặt.