Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn lần đầu xuất hiện cùng nhau sau 2 năm chia tay

23:00 17/10/2017

Tối ngày 16/10, Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn bất ngờ cùng xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM. thu hút nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ.

Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn từng được biết đến là một trong những cặp đôi được yêu thích và đình đám trong giới trẻ Việt. Cùng có ngoại hình ưa nhìn, bắt đầu sự nghiệp từ con đường hot boy - hot girl, cặp đôi được kì vọng sẽ hạnh phúc bên nhau lâu dài. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, cả hai đã chia tay nhau được 2 năm. 

Dù vậy, Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn vẫn luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng khi lựa chọn cách "chia tay không scandal". Được biết, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với nhau. Việc vui vẻ xuất hiện trong cùng một sự kiện, không ngần ngại chụp hình cạnh nhau đã chứng tỏ cho điều đó. 

Không hẹn mà gặp nhưng phong cách thời trang của Bê Trần Quỳnh Anh Shyn vẫn khá hợp rơ với nhau

Quỳnh Anh Shyn tươi tắn bên cạnh cô bạn MLee. 

Bê Trần cũng phong độ không kém, anh được xem là khá "đàn ông" khi luôn bảo vệ Quỳnh Anh Shyn trên mặt báo, trong các bài phỏng vấn dù cả hai đã "đường ai nấy đi".

Những ngày cũ còn hạnh phúc bên nhau của cặp đôi.

Sau 2 năm tái ngộ, khi mỗi người đều có cho mình những tình cảm khác, nhưng có thể thấy Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn vẫn rất thoải mái khi đứng cạnh nhau.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp