Giải trí

B.I (iKON) bất ngờ tiết lộ về mini album ra mắt tháng 8 sắp tới

Minh Phương | Tổng hợp 15:30 26/07/2018

Sau tiền bối Seungri, iKON sẽ là gà nhà YG tiếp theo comeback với mini album "NEW KIDS:CONTINUE".

Đầu năm nay, iKON đã chứng tỏ được sức hút của mình qua hit đình đám Love Scenario. Ca khúc đã mang lại cho nhóm nhiều thành công đáng kể như đứng đầu bảng xếp hạng suốt một thời gian dài kỉ lục và đạt giải bài hát của tuần tại MelOn... Bài hát tính đến hiện nay đã đạt hơn 135 triệu lượt xem cùng 1,7 triệu lượt thích trên YouTube. Sự thành công của ca khúc đã mang lại mức độ nổi tiếng và thu nạp thêm số lượng người hâm mộ đông đảo, ghi dấu cái tên iKON vào thời kì phát triển cực thịnh của nền âm nhạc Hàn Quốc hiện đại.

Để nối dài thành tựu, những chàng trai của nhóm đang hết sức khẩn trương chuẩn bị cho lần trở lại tiếp theo trong tháng 8 năm nay.

Mới đây, fanpage chính thức của iKON đã đăng tải poster của bài hát chủ đề Killing me. MV ca khúc sẽ sớm được trình chiếu vào ngày 02.08. Bài hát này do chính B.I viết lời và soạn nhạc. Ngoài ra, sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt này cũng cần phải kể đến sự hợp tác với Joe RheeR.Tee. Trưởng nhóm iKON cũng tiết lộ thêm rằng: "Ca khúc khác thể loại với âm nhạc mà nhóm từng phát hành. Bài hát có tiết tấu hào hứng nhưng lời lại buồn và cô đơn. Nó giống như lời hồi âm cho một lá thư".

Trước đó, hình ảnh nhá hàng của các thành viên cũng đã được tung ra:

NEW KIDS: CONTINUE sẽ được phát hành cùng với MV ca khúc chủ đề Killing me vào 4 giờ chiều ngày 02.08 theo giờ Việt Nam.