Góc hạnh phúc

Bộ ảnh đầy ngọt ngào này sẽ làm bạn phải gật gù: "Tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu!"

LINH PHƯƠNG - ẢNH: FB TRONG HAI 11:00 12/07/2018

Lấy bối cảnh là những góc nhỏ xinh xắn trong trường, bộ ảnh đã ghi lại những dấu ấn tươi đẹp của thanh xuân với hai cô cậu học trò rất dễ thương, lãng mạn.

Có trưởng thành rồi mới nhận ra, cái thời mỗi sáng cắp sách đến trường, vô lo vô nghĩ là quãng thời gian đẹp đẽ thanh thuần nhất trong cuộc đời mỗi người. Với thông điệp "Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta", nơi lưu giữ những tình bạn thân thương, tình yêu thơ ngây trong trẻo, bộ ảnh hiện đang thu hút rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Được biết, tác giả thực hiện bộ ảnh này là anh Hà Hoàng TrọngBế Nguyên. Album được lên kế hoạch từ đầu mùa Hè và thực hiện vào đầu tháng 7, địa điểm chụp là trường THPT Chuyên Cao Bằng (Cao Bằng), nơi 2 bạn mẫu đang theo học. "Bản thân mình thấy concept thanh xuân vườn trường luôn rất hay và ý nghĩa. Với nhiều người thì đó là hoài niệm, còn với các bạn trẻ thì đó là những kỷ niệm đang được tạo ra và lưu giữ từng ngày. Hy vọng khi xem bộ ảnh này, các bạn có thể tìm thấy mình trong đó" - anh Hoàng Trọng chia sẻ.

Mọi thứ trong bộ ảnh cứ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng như chính những năm tháng thanh xuân vậy.

Ngoài thông điệp nhẹ nhàng mà ý nghĩa, bộ ảnh còn khiến dân tình mê mẩn trước sức hút đến từ bộ đôi nhân vật chính. Nam sinh với gương mặt điển trai, chuẩn hình mẫu dịu dành, tinh tế là bạn Lâm Sơn (14/2/2000). Sánh đôi với Sơn là bạn Tuyết Phương rất dễ thương, xinh xắn. Cả SơnPhương đều là học sinh lớp chuyên Toán của trường THPT chuyên Cao Bằng. Hai bạn biết nhau qua đại gia đình chuyên Toán và luôn giữ tình cảm bạn bè trong sáng. Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp ngọt ngào đến "tan chảy" của bộ ảnh "Gửi thời thanh xuân" này bạn nhé!

"Từ nước màu đến mẫu, cứ phải gọi là "ngọt như đường" luôn. Xem ảnh mà nhớ thời áo dài trắng thướt tha, ngày ngày đạp xe đến trường cùng tụi bạn quá" - FB L.H bình luận.

Hồi ức thanh xuân ngoài tình bạn cũng không thể thiếu những phút "say nắng" đáng yêu, những lần rung động xuyến xao khi đứng gần crush. 

Ngắm bộ ảnh này, aii hẳn cũng muốn mình có một tình yêu thời cắp sách đến trường tươi đẹp và đáng nhớ như thế!