Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan "Diên Hi Công Lược" đứng ngồi không yên

Lê Nam Khánh | saostar.vn 16:45 03/09/2018

Được thiết kế mang đậm phong cách các nhân vật trong "Diên Hi Công Lược", những chiếc ốp lưng smartphone này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Nếu phải kể tên một hiện tượng giải trí trong giới trẻ Việt Nam gần đây, sẽ là một thiếu sót nếu không nói tới bộ phim truyền hình Trung Quốc “Diên Hi Công Lược”. Mới đây, những người hâm mộ bộ phim này lại có thêm một cách nữa để thể hiện tình yêu của mình với các nhân vật trong phim thông qua một bộ ốp lưng mang đậm phong cách… hoàng cung. Theo tìm kiểu của chúng tôi, những chiếc ốp lưng này đang được nhiều người rao bán với giá khoảng trên dưới 200 nghìn đồng.

Những chiếc ốp lưng “Diên Hi Công Lược” được thiết kế với nhiều chi tiết trang trí thường thấy trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc.
Trong bộ ốp lưng này, các mẫu ốp lưng thường được thiết kế với tông màu và các hoạ tiết gắn liền với một nhân vật trong phim để thu hút người mua.
Nguỵ Anh Lạc với ốp lưng màu xanh lạc chủ đạo “ton-sur-ton” với bộ trang phục hoàng cung.
Lấy cảm hứng từ trang phục của Hoàng đế Càn Long, chiếc ốp lưng này có màu vàng chủ đạo và hoạ tiết thiết kế rất “hoành tráng”.
Bộ ốp lưng này có khá nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

Mới bạn đọc xem thêm một số hình ảnh khác của bộ ốp lưng “Diên Hi Công Lược” này: