Giải trí

BTS dẫn đầu BXH thương hiệu tháng 12, WANNA ONE và EXO chốt Top 3

KUN | ALLKPOP 13:00 09/12/2018

BXH thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 12 đã được công bố, Top 3 vẫn là những cái tên quen thuộc.

"Gà cưng" của Big Hit đã duy trì ngôi vương với điểm số cao ngất ngưởng hơn 27 triệu điểm, tăng 144.08% so với tháng trước. Top đường link và từ khóa bao gồm: "tận hưởng", "phấn khích", "ấm áp", "album, Army, Bloomberg". Đa số đều nhận được những phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng. Như vậy, BTS đã khép lại năm 2018 bằng một loạt các thành tích đáng nể.

Theo ngay phía sau là "nhóm nhạc dự án" WANNE ONE. Không có gì quá ngạc nhiên khi "Muốn một" liên tiếp xếp ở vị trí rất cao trong BXH. Đây được xem là kết quả xứng đáng với những nỗ lực mà 11 chàng trai bỏ ra. Tuy nhiên, các fan cũng rất buồn vì bước sang năm mới đồng nghĩa với việc WANNA ONE sẽ chính thức tan rã.  

Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tháng 12 đã thuộc về EXO với 8.188.124 điểm. Giá trị thương hiệu của EXO tháng này vẫn tăng nhưng với tỉ lệ rất thấp. Có thể thấy năm nay là một năm EXO không có nhiều hoạt động nổi bật. Comeback thành công với Tempo nhưng nhóm lại không xuất hiện tại các giải thưởng âm nhạc cuối năm.

Bên cạnh đó NU'EST W đã có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục khi xếp ở vị trí thứ 4. Các anh chàng vừa có màn comeback đầy thành công cùng album Wake,N. Vị trí thứ 5 đến 30 lần lượt là những cái tên quen thuộc của làng giải trí xứ Hàn: BTOB, Seventeen, The Boyz, Shinee, NCT, Winner, Monsta X, Big Bang, Stray Kids, Infinite, Highlight , Got7, Golden Child, Astro, JBJ, Hot Shot, Ikon, NC, T 127, Super Junior, VIXX, BEAST, 2PM, MXM, TREI, D-CRUNCH TVXQ.