Giải trí

BTS lập kỷ lục không tưởng về số lượng đặt trước cho album “Map Of The Soul: Persona”

AMI | Soompi 18:15 19/03/2019

Con số pre-order BTS vừa đạt được khiến ai nấy không khỏi trầm trồ! Đáng nể là BTS chỉ mất có 5 ngày để thiết lập nên kỷ lục mới này đấy!

Vào ngày 19/3, theo nhà phân phối Irver, tổng lượng pre-order cho album Map of the Soul: Persona sắp tới của BTS đã đạt 2.685.030 bản ở cả trong nước và quốc tế. Với kết quả này, BTS đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình ở hạng mục pre-order. Không những thế, Map of the Soul: Persona còn là album có lượng pre-order cao nhất lịch sử Hàn Quốc tính đến hiện tại. Đáng nể là BTS chỉ mất có 5 ngày (13/3 - 17/3) để thiết lập nên kỷ lục mới này đấy!

Biểu đồ số lượng pre-order các album của BTS. Kỷ lục cũ của nhóm là 1.511.910 bản đặt trước cho album Love Yourself: Answer. Đó đã là một kỷ lục rất khó phá rồi nhưng đúng là BTS. Con số pre-order BTS vừa đạt được với Map of the Soul: Persona khiến ai nấy không khỏi trầm trồ! Đáng nói là thời gian pre-order hiện vẫn chưa kết thúc nên mọi người đang hồi hộp chờ xem BTS sẽ chốt hạ lượng đặt trước cho Map of the Soul: Persona là bao nhiêu bản album đây?

Ngoài ra, Map of the Soul: Persona còn đạt No.1 trong danh sách CD & Vinyl Best Sellers của Amazon ngay sau khi album có sẵn để đặt hàng trước và hiện tại vẫn đang dẫn đầu BXH này.

Album Map of the Soul: Persona sẽ được phát hành vào ngày 12/4 tới đây. Sau đó, BTS sẽ trình diễn sân khấu comeback ở chương trình Saturday Night Live (SNL) tại Mỹ vào ngày 13/4.

Xin chúc mừng BTS vì thành tích tuyệt vời này!