Bức ảnh khiến cộng đồng mạng đặt câu hỏi: Bạn yêu bạn gái mình đến mức nào?

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | INDEPENDENT 20:19 22/08/2018

Trời đang mưa, nên anh chàng này đã đưa cho bạn gái cái mũ, nhưng giữ lại cái áo khoác cho mình!

Bức ảnh một chàng trai đi cùng bạn gái khi trời đang mưa đã khiến cư dân mạng vô cùng thắc mắc. Bởi vì, cô gái đang đội cái mũ rõ ràng được tháo từ áo khoác của chàng trai ra!

Lạ nhỉ? Có phải chàng trai chỉ cho cô bạn gái mượn cái mũ? Hay cô ấy chỉ muốn mượn cái mũ? Ai cũng thấy kỳ lạ, là anh chàng kia vẫn mặc áo khoác, chỉ cho cô bạn gái mượn mũ, còn cô gái thì chịu ướt hết người.

Người ghi lại hình ảnh này là Jake Shannon, ở Cheshire (Anh). Anh kể rằng anh cũng ngạc nhiên nên còn quay ngược xe lại để quay phim cặp đôi kia. Anh hài hước bình luận rằng có lẽ chàng trai đó vừa mới trả tiền cho cô bạn gái làm tóc, nên không muốn mưa làm hỏng kiểu tóc mới của cô gái.

Kể cả có như thế, thì cũng vẫn lạ, vì là đàn ông, tất nhiên anh ấy có thể đưa bạn gái mình cái áo khoác - toàn bộ cái áo, bao gồm cả cái mũ - chứ không phải chỉ cái mũ!

Bức ảnh cặp đôi đi dưới mưa khiến nhiều người thắc mắc.

Jake nói: “Tôi nghĩ hình ảnh này khiến mọi người tưởng tượng ra nhiều kiểu tình huống, vì nó thực sự khác thường”.

Hình ảnh cặp đôi trong mưa được Jake đăng lên Facebook đã thu hút hơn 11.000 bình luận, chia hai phe: Một số người có vẻ chỉ mong được bạn trai đối xử tốt đến thế thôi, còn một số người khác lại bảo anh ta ích kỷ.

Thậm chí, rất nhiều người tag bạn trai của mình vào, kèm theo câu hỏi: “Anh sẽ đưa cho em mượn mũ của anh chứ?”.

Jake cùng nhiều người khác đã dùng bức ảnh này để đặt ra câu hỏi: “Bạn yêu bạn gái của mình đến mức nào? Bạn có yêu cô ấy đủ để đưa cho cô ấy cả cái áo khoác không, hay chỉ cái mũ thôi?”.

Còn bạn thì nghĩ thế nào? Đây là một hành động hào hiệp hay ích kỷ?