Bùi Anh Tuấn quay MV ngoài trời cho hit triệu lượt nghe giữa thời tiết nóng kỷ lục

23:30 03/10/2017

Ca khúc "Chia tay" đã đạt gần 4 triệu lượt nghe sau 1 tuần ra mắt. Để đáp lại tình cảm của khán giả, Bùi Anh Tuấn đã giới thiệu MV của ca khúc được ghi hình tại Hà Nội cách đây vài tháng.

Được biết, ê-kíp sản xuất đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để thực hiện MV cho ca khúc, thời điểm quay MV cũng là thời điểm Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng kỷ lục có thời điểm lên đến 42 độ C. Mặc dù thời tiết vô cùng oi bức nhưng phong cách mà đạo diễn Uyên Thư và stylist Kye Nguyễn muốn xây dựng cho Bùi Anh Tuấn là mùa Thu nên trang phục vẫn phải phù hợp. Do đó, nam ca sĩ phải khoác nhiều lớp áo để ghi hình. 

Chia tay là những cảm xúc nhẹ nhàng khi kết thúc một chuyện tình, không bi lụy, không quá day dứt. Thông điệp chia tay khá rõ ràng được Bùi Anh Tuấn truyền tải thông qua ca khúc: “Đã cùng nhau trải qua bao buồn vui, nếu hết duyên xin hãy chọn cách nhẹ nhàng để tình yêu của em và anh còn mãi.”

Sánh đôi cùng Bùi Anh Tuấn trong MV lần này là hotgirl Mù Tạt, một trong những gương mặt mẫu trẻ đang được yêu thích. Đây là lần đầu tiên làm việc cùng nhau nhưng cả 2 không gặp khó khăn khi diễn những cảnh thân mật cùng nhau. Khác với bản audio gốc, ca khúc trong MV được nhạc sỹ Đỗ Hiếu hòa âm theo phong cách mới, tạo nên sự mới mẻ cho tác phẩm.

Sau ca khúc này, từ đây đến cuối năm, Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm những sáng tác mới và những dự án lớn khác.

NHƯ LÊ - Ảnh: Xuân Hoàng