Ca sĩ Pink trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2018

Vĩnh Ngọc | Dantri.com.vn 19:30 21/04/2018

Ca sỹ Pink gây sốc với fans khi được tạp chí People bình chọn là Người đẹp nhất thế giới năm 2018.

Ca sỹ Pink vừa được tạp chí uy tín People bình chọn là người đẹp nhất thế giới năm 2018. Cô xuất hiện trên bìa số báo mới nhất cùng 2 con Willow Sage, 6 tuổi và Jameson, 15 tháng.

Nữ ca sỹ cá tính từng giành nhiều giải Grammy chưa từng nhận danh hiệu nào tương tự.

Pink tự hào chia sẻ với People rằng cuộc sống làm vợ, làm mẹ đã thay đổi cô hoàn toàn. Pink nói khi làm mẹ, cô đã trở thành một người khiêm tốn hơn nhiều và là bậc cha mẹ có quy củ, phong cách riêng.

Pink và chồng - tay đua mô tô Casey Hart chung sống với nhau đã 12 năm.

Tạp chí People nói họ không bình chọn người đẹp nhất thế giới theo chuẩn nhan sắc thông thường. Pink được tôn vinh vì luôn xây dựng hình ảnh một người mẹ tuyệt vời bên các con yêu của mình.

Pink, sinh năm 1979, tên thật là Alecia Beth Moore. Cô có năng khiếu ca hát từ khi còn nhỏ và 14 tuổi đã bắt đầu đi hát ở các câu lạc bộ. Nữ ca sỹ có chất giọng đầy nội lực ra mắt đĩa đơn đầu tay There You Go vào năm 2000. Từ đó tới nay cô đã phát hành tổng cộng 7 album bán được hơn 40 triệu bản trên toàn thế giới.

Nữ ca sỹ người Mỹ từng giành được 3 giải Grammy, 7 giải MTV, được kênh VH1 đưa vào vị trí thứ 10 trong Top 100 nữ ca sỹ xuất sắc nhất mọi thời đại. Pink hiện đang bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Beautiful Trauma - khởi động từ 1/3 tại Mỹ và kết thúc vào ngày 8/9 tới tại New Zeland.