Góc hạnh phúc

Các tín đồ hảo ngọt đã biết đến cách ăn Oreo cực "xịn" này chưa?

13:30 25/05/2017

Xoay bánh, nếm kem, chấm sữa, ăn thử là cách ăn Oreo quen thuộc của hội hảo ngọt tuy nhiên nếu đã là "tín đồ" ăn vặt thì bạn nhất định phải thử qua Oreo chiên giòn này!

Không thể nào phủ nhận được sự nổi tiếng của bánh Oreo khi nó trở nên được ưa chuộng bởi rất nhiều nước trên thế giới. Với hương vị đa dạng của Oreo kết hợp cùng với một ly sữa tươi là bạn đã có một bữa ăn rất ngon miệng rồi. Và để tận dụng hết sự ngọt ngào mà Oreo mang lại, rất nhiều công thức những món ăn ngon kết hợp với bánh Oreo đã ra đời. Trong đó bánh Oreo chiên giòn đang là công thức được mọi người áp dụng dạo gần đây!

Cùng bắt tay vào làm thôi nào!

Nguyên liệu làm bánh

Bột mì: 150 gram. 

Bánh oreo: 1 thỏi.

Sữa tươi: 100 ml.

Trứng gà: 1 quả.

Muối: 1/4 muỗng cà phê.

Dầu ăn: 1 bát (chén).

Cách làm

Bước 1. Bạn cho sữa tươi, trứng gà và một muỗng dầu ăn vào một tô lớn rồi trộn đều. Sau đó, bạn cho tiếp bột mì và muối vào hỗn hợp trên rồi tiếp tục trộn đều.

Bước 2. Bạn cho dầu vào chảo, chờ cho dầu nóng rồi nhúng bánh Oreo qua hỗn hợp bột mì rồi thả vào dầu ăn đang nóng. Chờ cho hai bên mặt bánh chín vàng là đã có thể vớt ra được rồi.

Bước 3. Gắp bánh ra để vào dĩa đã được lót sẵn giấy thấm dầu, bạn có thể rắc một lớp đường bột lên trên bề mặt bánh để trang trí.

Với lớp bột giòn tan bên ngoài hoà quyện với sự xốp của bánh quy, cùng lớp kem mềm bên trong ngon tuyệt sẽ khiến bạn không ngừng thưởng thức nó đấy. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm đi nào!  

THẢO VY - Ảnh: Internet