Cách tiết kiệm diện tích trong căn hộ nhỏ này sẽ khiến bạn phì cười!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | INDEPENDENT 20:15 11/09/2018

Ngày nay, để tiết kiệm diện tích trong nhà, người ta có rất nhiều ý tưởng kết hợp: giường với bàn, phòng bếp với phòng khách… Nhưng kết hợp toilet với bếp thì sao nhỉ?

Anh, nhà đất ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, nên trong những căn hộ nhỏ, người ta phải tìm mọi cách để tiết kiệm diện tích.

Điều đó là hợp lý thôi. Nhưng đôi khi, có những cách kết hợp lạ lùng đến mức chúng ta không thể không cười!

Ví dụ như căn hộ nhỏ cho thuê này.

Nó nằm ở khu St. Louis khá giàu có, với những ưu điểm như sàn gỗ cứng, tủ quần áo rất to. Vì vậy, giá thuê của nó là 405 bảng/tháng (khoảng hơn 12 triệu đồng) – một mức giá cũng dễ hiểu ở Anh.

Tuy nhiên, điều khó hiểu là người ta lại đặt cái bồn cầu và bồn tắm vào trong… bếp, theo đúng nghĩa đen. Có lẽ vì căn hộ nhỏ nên… không còn chỗ nào khác để làm phòng tắm và toilet?

Vì nhà nhỏ, nên không cần riêng chỗ làm phòng tắm nữa!

Căn hộ này được đăng cho thuê trên một trang chuyên mua bán, và cư dân mạng xã hội đã chia sẻ bức ảnh rất nhanh chóng, nhấn mạnh vào việc nhà cửa ngày càng nhỏ và việc tìm thuê nhà ngày càng khiến những người trẻ đau đầu đến mức nào.

Sau đó, đã có người thuê căn hộ này với mức giá trên, nên người chủ không tiếp tục đăng cho thuê nữa.

Chỉ có bức ảnh là vẫn thành “viral”, vì ít nhất, nó cũng khiến người xem bật cười.

Dù sao, chúng ta cũng hy vọng rằng kiểu “toilet trong bếp” này không bắt đầu trở thành xu hướng thiết kế nội thất kể từ bây giờ.