Đời sống

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang Idol

18:00 25/02/2018

Chiều qua, ngày 24/2, ca sĩ Hương Giang Idol đã cùng ê-kíp lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018".

Là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia đầu trường nhan sắc cho người chuyển giới, Hương Giang đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Theo chia sẻ, Hương Giang tham gia cuộc thi với tinh thần nghiêm túc. Nữ ca sĩ cho biết cô đã đầu tư và chuẩn bị cho cuộc thi hơn 1 tháng nay. Và trong ngày hôm qua, thông tin Hương Giang mang theo hơn 100 kg hành lý để "chinh chiến" đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Trong đó, bộ trang phục dân tộc được thiết kế riêng nặng đến 55 kg là được chú ý hơn cả.

Được thực hiện bởi NTK trẻ Ngô Mạnh Đông Đông, bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam - Hoa sen và kết hợp khéo léo cùng làng nghề mây tre đan truyền thống.

Nhà thiết kế trang phục cho Hương Giang chia sẻ: "Sự kết hợp từ sức mạnh dẻo dai của cây mây, tất cả các chi tiết từ những cái nhỏ thắt chặt lại thành cái lớn cho thấy sự đoàn kết, và đây cũng là đức tính lớn nhất của người Việt Nam. Còn hoa sen với màu vàng được chọn như thể hiện sự sắc son quý giá trong tấm lòng của người phụ nữ Việt Nam. Trên trang phục khắc họa hình ảnh hoa sen toả hào quang, hương thơm bát ngát thay cho hình ảnh người phụ nữ Việt ngày càng tự tin, mạnh mẽ và toả sáng. Trang phục này được thiết kế với sự duy tâm, mong may mắn đến với Hương Giang để vươn xa tại cuộc thi năm nay".

Bộ trang phục dân tộc này được đầu tư kì công từng chi tiết của: Mấn, hoa tai, giày, phần 5 cánh hoa... trong suốt gần 1 tháng qua với mong muốn giúp Hương Giang toả sáng nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp