Càn Long lên ngôi, "Như Ý truyện" lập tức hết "sến" và ra dáng "bom tấn cung đấu"

TRANG TRẦN | Tổng hợp 11:45 21/08/2018

Sau vài tập đầu với tiết tấu khá chậm và nội dung hơi "ngôn tình", "Như Ý truyện" đã bắt đầu kịch tính khi đi sâu vào cuộc chiến chốn hậu cung.

20H ngày 20/8, Hậu cung Như Ý truyện đã chính thức lên sóng Tencent và chiếu liên tục 8 tập (cho tài khoản V.I.P). Phản ứng ban đầu của khán giả không quá tốt khi một số người chê phim bị "sến", "ngôn tình hóa" tình cảm giữa Tứ a ca Hoằng Lịch (Càn Long) và Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Việc Hoắc Kiến HoaChâu Tấn phải hóa thân những thiếu niên, thiếu nữ tuổi đôi mươi cũng khiến không ít người thấy gượng gạo.

Như Ý truyện tập đầu "mất điểm" vì trang phục màu mè. 

Tuy nhiên, sau 3 tập đầu, phản ứng của cư dân mạng đã dần khả quan. Sau khi Càn Long lên ngôi và dàn phi tần nhập cung, cuộc chiến cung đấu bắt đầu khốc liệt. Mất đi vẻ ngây thơ khờ khạo, Như Ý dần trưởng thành và đã ý thức được các mối nguy xung quanh mình. Càn Long cũng thể hiện mình là hoàng đế một người trên vạn người chứ không phải Tứ A ca ngày nào nữa! Đặc biệt, "mốt" áo xanh, áo tím làm khán giả "lóa mắt" trong tập đầu tiên đã không còn, thay vào đó là tông màu nền nã đậm chất cung đình.

Phú Sát Lang Hoa do Đổng Khiết thủ vai đang là nhân vật được quan tâm nhất.

Dàn diễn viên thực lực trong phim khiến khán giả "không bõ công chờ đợi". Trong đó phải kể đến Đổng Khiết vào vai Phú Sát Hoàng hậu. Cô được khen ngợi vì gương mặt trẻ trung bất chấp tuổi tác và những biểu cảm tinh tế mà thâm trầm. Các nhân vật như Cao Hi Nguyệt, Kim Ngọc Nghiên được chú ý bởi tính cách ấn tượng và cách họ "gây sóng gió" ở chốn hậu cung.

Điểm số ban đầu của phim ở mức khá ổn.

Hậu cung Như Ý truyện hiện đang được chấm 6,5 trên Douban với đa số là bình luận khen ngợi. Các fan hy vọng trong các tập sau, phim sẽ tăng điểm mạnh hơn nữa.