CĐV Hải Phòng vỡ oà cảm xúc, đốt pháo sáng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Khoai Tây - Ảnh tổng hợp từ Internet 21:45 23/08/2018

Phút thứ 87 của trận đấu, Công Phượng ghi bàn thắng quý như vàng cho đội tuyển Việt Nam. Hàng ngàn CĐV tập trung trên sân Lạch Tray, Hải Phòng, vỡ oà trong cảm xúc, một số người đã đốt pháo sáng để ăn mừng.

Được biết, trong buổi tối ngày hôm nay, hàng ngàn CĐV của CLB bóng đá Hải Phòng đã tập trung tại SVĐ Lạch Tray để xem và cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các CĐV Hải Phòng đã tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt, như đang được xem trực tiếp các cầu thủ Việt Nam thi đấu chứ không phải là theo dõi qua màn hình.

 

Các CĐV tập trung tại sân Lạch Tray, vỡ oà trong cảm xúc, đốt pháo sáng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Nguồn: Hải Phòng Fanpage.

Niềm vui sướng của các Cổ động viên sau bàn thắng của Công Phượng. Nguồn: Trần Quang Thanh.

Từ trước khi trận đấu diễn ra, không khí trên sân Lạch Tray đã vô cùng cuồng nhiệt.

Nguồn: Hải Phòng fanpage

Trong không khí ăn mừng cuồng nhiệt, các CĐV trên sân Lạch Tray không quên cảm ơn cơ quan báo chí đã mua bản quyền ASIAD cùng các nhà tài trợ. Ảnh: VTC

 

Người hâm mộ bóng đá tại Hải Phòng tập trung theo dõi trận đấu của Olympic Việt Nam trên màn hình lớn trong sân Lạch Tray. Ảnh: Hải Phòng Fanpage

Với chiến thắng này, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ lần đầu tiên vào Tứ kết ASIAD. Đối thủ tiếp theo của chúng ta sẽ là Olympic Syria, đội vừa chiến thắng Olympic Palestine với tỷ số 1 - 0.

Hy vọng, các cầu thủ vàng của bóng đá nước nhà sẽ tiếp tục có được những chiến thắng vẻ vang đúng như kì vọng của hàng triệu cổ động viên nước nhà.