Giải trí

Chê trách thí sinh trong "Idol Producer", Kyulkyung (PRISTIN) bị cư dân mạng Hàn..."mắng" ngược lại

19:10 01/02/2018

Nhiều người cho rằng cô không đủ trình độ để phán xét người khác nặng nề như vậy.

Mới đây, một bài viết có tựa đề "Joo Kyulkyung la mắng các thực tập sinh trên Produce Trung Quốc" đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Hàn.

Người viết chia sẻ một clip của Idol Producer - Produce 101 phiên bản Trung ghi lại cảnh Kyulkyung chê trách các thí sinh, trong đó có một số từ ngữ nặng nề như "bạn mất căn bản trầm trọng", "khả năng nắm bắt nhịp điệu của tất cả các bạn quá tệ"...

Người đăng nhận xét: "Tất cả những gì tôi biết về Joo Kyulkyung là: Cô ấy là visual của Produce 101, đã bị loại từ vòng 1 của Mask Singer, và chỉ mới debut được 6 tháng. Cô ấy cũng giỏi tiếng Hàn đấy, nhưng cổ vẫn là người Trung Quốc. Tôi tự hỏi họ chọn cố vấn cho chương trình thế nào vậy. Có phải bởi vì cô ấy là một người Trung Quốc được đối đãi như một ngôi sao ở Hàn Quốc không...".

Ngay từ khi mới được công bố rộng rãi, đội hình giám khảo của Idol Producer đã vấp phải nhiều tranh cãi dữ dội khi có không ít gương mặt chỉ vừa debut tại Hàn Quốc, không đủ trình độ để phán xét người khác nặng nề như vậy. 

TRANG TRẦN