Cheng Xiao (Cosmic Girls) cảnh báo thí sinh show “Idol Producer” về sự khắc nghiệt của cuộc sống thần tượng

16:00 06/02/2018

Cheng Xiao (Cosmic Girls) đang được khen vì những chia sẻ thật lòng.

Trong show sống còn Idol Producer, nhiều khán giả đã phàn nàn việc ban tổ chức mới hai idol tân binh là Kyulkyung (Pristin)Cheng Xiao (Cosmic Girls) đảm nhận vị trí cố vấn cho các thí sinh. Và Cheng Xiao đang được yêu mến vì là một cố vấn thân thiện và hết sức dễ chịu.

Khi thấy một thí sinh ngủ gật giữa lúc tập luyện vì quá mệt mỏi, Cheng Xiao đã tỏ ra thông cảm, hiểu rằng thí sinh ấy không hề có ý định thiếu tôn trọng người cố vấn đang đứng hướng dẫn cả nhóm, nên Cheng Xiao cũng không mắng mỏ thí sinh.

Thậm chí Cheng Xiao còn có những chia sẻ rất thật lòng, để các thí sinh hiểu rõ hơn về cuộc sống khắc nghiệt của một thần tượng. Cheng Xiao kể “Mình biết các bạn đều kiệt sức khi tham gia show thực tế này. Mình đã từng có 3 tuần liền gần như không được ngủ, ngày nào cũng phải quay phim. Tất cả 13 thành viên của Cosmic Girls chỉ làm xong việc vào 12 giờ đêm, đến 1 giờ sáng lại trang điểm và chuẩn bị cho công việc của ngày hôm sau. Mình chẳng còn thời gian được ngủ”.

Cheng Xiao cũng cảnh báo thêm “Mọi người sẽ không quan tâm đến việc các bạn ngủ nhiều hay ít, có mệt mỏi hay không. Người khác chỉ quan tâm đến hiệu quả công việc mà bạn làm. Vì thế, các bạn hãy cẩn thận và cố gắng hơn nữa nhé”.

Những lời đông viên chân thành của Cheng Xiao đã được khán giả khen ngợi, vì cô đã làm đúng vai trò của một cố vấn là đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet