Chi Pu bất ngờ ra mắt tên fandom mới tại fan meeting sau khi debut

16:00 06/11/2017

Ngày 5/11, Chi Pu đã tổ chức fan meeting đặc biệt tại TP.HCM sau khi cô nàng vừa debut với vai trò ca sĩ.

Tại fan meeting, Chi Pu đã chiêu đãi fan bằng 3 ca khúc Cho Ta Gần Hơn, Trở Về Đi (OST phim Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai) và Từ Hôm Nay. Phần trình diễn của Chi Pu đã nhận được sự hướng ứng, hát theo và cổ vũ nhiệt tình từ các fan.

Ngoài ra, Chi Pu đã cùng người hâm mộ chơi hết mình trong nhiều hoạt động thú vị và cực kỳ sôi nổi như tham gia các game thi ăn nhanh, vừa hát karaoke vừa lắc vòng, tập tạ, xoạc chân, video call xuyên lục địa với fan tại Washington DC (Mỹ), Trung Quốc… Đặc biệt, Chi Pu còn nhảy cover các bản hit của K-Pop như Really Really (WINNER), Cheer Up (TWICE)


Một phần quan trọng của buổi fan meeting vừa qua là Chi Pu công bố tên mới cho fandom của mình, với tên gọi SUNSHINE. Sau 7 năm gắn bó với cái tên PupuFamily, Chi Pu mong rằng đây là dịp để mình và fan đánh dấu bước trưởng thành, cùng nhau mang đến những điều mới và phát triển hơn nữa trên con đường tương lai. Nói về nghĩa của tên fandom này, Chi Pu cho biết: “Có ánh nắng mới có sự sống. Có fan mới có Chi Pu của ngày hôm nay. Các bạn sẽ như ánh nắng chiếu sáng bước đường Chi đi. Và cả Chi, cả fan sẽ cùng nhau tỏa sáng trên chặng đường mới”.


Bên cạnh đó, Chi Pu còn dành tặng cho fan nhiều món quà đặc biệt khi tự tay làm bánh để tặng mọi người nhân dịp ra mắt tên fandom mới. Ngoài ra, Chi Pu còn bất ngờ tặng photobook Cho Ta Gần Hơn phiên bản giới hạn cho các fan may mắn nhân dịp fan meeting lần này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn