Chi Pu chính thức xác nhận thông tin tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc

22:00 01/12/2017

Buổi gặp gỡ fan của Chi Pu tại Hàn Quốc sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9/12.

Cuối tháng 10 vừa qua, Chi Pu đã phát hành album tiếng Hàn đầu tiên với tư cách ca sĩ solo trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc như MelOn, Naver music, Genie, Bugs... Trước đó, cô nàng cũng đến Hàn Quốc tham dự Lễ trao giải uy tín Asia Artist Award 2016 và được xướng tên ở hạng mục giải thưởng Rising Star - Ngôi sao mới Châu Á thuộc lĩnh vực điện ảnh.

Chia sẻ về buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hàn Quốc, Chi Pu chia sẻ: “Chi Pu rất vui khi lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc, Chi rất mong chờ được gặp gỡ và giao lưu với các bạn tại Hàn Quốc. Chi hứa sẽ mang đến một buổi fan meeting đầy bất ngờ và ngập tràn niềm vui cho các bạn. Hãy ủng hộ Chi nhé!”.

Theo dự kiến, Chi Pu sẽ biểu diễn live các bài hát mới của mình trong buổi gặp gỡ fan. Một vài game tương tác cũng được nữ ca sĩ đề xuất thực hiện để chơi cùng người hâm mộ. Fan meeting sẽ được tổ chức vào 19h00 ngày 9/12 tại studio công ty quản lý của nhóm MAMAMOO. Tuy nhiên, các cô gái của MAMAMOO sẽ không thể làm khách mời vì vướng lịch trình.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC