Chí Thiện cùng Don Nguyễn bắt tay đào tạo các tài năng nhí

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 09:00 18/06/2019

BTC chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá" đã công bố 12 tài năng nhí sẽ bước vào vòng thử thách cá nhân. Bên cạnh đó, dàn “host” sẽ đồng hành cùng các bé gồm ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Don Nguyễn, ca sĩ Kỳ Phương.

Mầm Chồi Lá là chương trình ca nhạc thiếu nhi đang được các bé yêu thích hàng đầu hiện nay. Trải qua 4 mùa với 145 tập, thu hút hơn 900 triệu views là những con số ấn tượng về show thiếu nhi này. Để tìm kiếm thế hệ kế thừa cho chương trình trong mùa 5, đồng thời chắp cánh cho các tài năng nhí phát triển, từ đầu tháng 5/2019, BTC Mầm Chồi Lá đã mở cuộc thi Mầm Chồi Lá Casting - Vườn ươm tài năng nhí, dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi, gồm hai vòng là vòng sơ tuyển và vòng thử thách cá nhân.

Sau hơn một tháng lựa chọn khá căng thẳng vì có quá nhiều bé triển vọng, tuy còn ít tuổi nhưng rất tự tin, hát hay, nhảy đẹp, chơi nhạc cụ mượt mà và diễn xuất tự nhiên, BTC Mầm Chồi Lá đã chính thức công bố 12 thí sinh sẽ tiếp tục bước vào vòng trong. 

Hồng Uyên Cherry (5 Tuổi) sở hữu giọng hát trong trẻo.
Candy Ngọc Hà (6 tuổi) vừa ca hát vừa diễn xuất tự nhiên
Ngô Quốc Dương (8 tuổi) hát hay và diễn xuất tự tin. Em từng đạt giải quán quân trong một cuộc thi âm nhạc thiếu nhi.
Ngô Minh Hằng (8 tuổi) được BTC đánh giá là có chất giọng nội lực, tự tin.
Huỳnh Hồng Ân (8 tuổi) có khả năng chơi Piano và ca hát.
Nguyễn Ngọc Tuyết Anh (9 tuổi) vừa có thể hát vừa có am hiểu về nhảy hiện đại, Ballet, Dance sport, Aerobic, diễn xuất và đàn piano.
Huỳnh Anh Thư (9 tuổi) gây ấn tượng với khả năng trình diễn nhí nhảnh và ứng xử thông minh.
Nguyễn Hoàng Hải (9 tuổi) diễn xuất biến hóa đa dạng.
Đỗ Minh Kỳ (10 tuổi) nổi bật với tài năng nhảy Dance sport. Em từng là học trò của nghệ sĩ Khánh ThiPhan Hiển.
Ngô Khánh Băng (11 tuổi) được đánh giá là có triển vọng với làng nhạc Bolero.
Nguyễn Minh Văn (12 tuổi), em có thể nhảy và hát tiếng anh tốt.
Ngô Hoài Nam (13 tuổi) có đam mê và tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật.
3 cố vấn khách mời gồm ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ Don Nguyễn, ca sĩ Kỳ Phương sẽ đồng hành cùng các bé trong các phần thi tiếp theo

Vòng thử thách cá nhân sẽ gồm có 4 tập với nhiều thử thách thú vị khác nhau, qua đó, các bé sẽ không chỉ được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn mà còn phát triển bản thân với những bài học về tính kỷ luật, tự lập và đoàn kết.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm thử thách “ống kính”, rèn luyện kỹ năng trình diễn, ghi hình video ca nhạc, tham gia trình diễn thực tế, song song đó là các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Chung cuộc, Top 6 gương mặt xuất sắc nhất sẽ giành được “tấm vé” trở thành “tân binh” sáng giá của chương trình Mầm Chồi Lá mùa 5.

Dự kiến tập đầu tiên của vòng loại cá nhân sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7/2019 trên kênh YouTube POPS Kids & POPS Kids Music.