Chỉ vì một phút lỡ miệng, Phó Hằng - Hứa Khải bỗng dưng nổi đình đám

TRÍ ANH | Weibo 14:00 04/09/2018

Từ giờ trở đi, Phó Hằng – Hứa Khải sẽ chẳng bao giờ dám lỡ miệng lần nữa đâu mà.

Khi Hứa Khải nổi đình đám với phim Diên Hy Công Lược, mọi thông tin về anh chàng đều được quan tâm, rất nhiều video ngày xưa được fan “khai quật” lại. Và có một đoạn video khiến fan cười bò vì sự vô tư của anh chàng.

Đó là khi Hứa Khải và các diễn viên phim Chiêu Diêu trả lời phỏng vấn cả báo chí. Khi này, các diễn viên trẻ trên sân khấu đều giữ yên lặng để lắng nghe diễn viên tiền bối phát biểu. Diễn viên kỳ cựu này đang khen ngợi các hậu bối trong phim Chiêu Diêu làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp, không hề giống những gì người ta hay nói về các tiểu thịt tươi là lười biếng, chỉ thích nhờ diễn viên đóng thế.

Đúng lúc mọi người chăm chú nghe ông phát biểu, thì Hứa Khải bỗng dưng quay sang diễn viên bên cạnh thì thầm “Tôi sắp bị ép chết rồi này”. Có lẽ vì các diễn viên đứng quá sát nhau khiến Hứa Khải thấy bức bối khó chịu. Chỉ có điều Hứa Khải lúc đó vẫn đang cầm micro, nên câu than phiền của anh phát ra rất rõ, ai cũng có thể nghe thấy.

Sau khi video này lan truyền trên mạng xã hội, các fan đã nhắn nhủ Hứa Khải từ nay trở đi làm gì, nói gì cũng nên cẩn trọng, đừng vô tư như trước. Muốn thì thầm cái gì thì phải nhìn trước ngó sau xem có micro ở cạnh không đã. Thậm chí chính Hứa Khải phải lên Weibo thanh minh rằng “Hôm đó rõ ràng tôi đã nói rất nhỏ rồi. Nhưng mà tôi quên mất tay đang cầm micro”. Dù sao thì một phút lỡ miệng này cũng giúp Hứa Khải leo thẳng lên top các từ khóa được tìm kiếm nhiều tại Trung Quốc, và anh chàng vốn đã nổi tiếng nay càng nổi hơn