Khám phá

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt"

Hồng Ngọc | In the Know Foodie 12:00 14/05/2019

Bạn có thể ăn hết chiếc burger với trọng lượng 13 pound (tương đương 5.8 kg) không?

Chiếc bánh burger khổng lồ được giới thiệu bởi Truffles N Bacon tại Las Vegas. Chiếc bánh kẹp thịt vĩ đại này có thể làm cho 6 người no bụng bởi nó không những "quá khổ" về mặt hình thức mà còn có trọng lượng khiến thực khách kinh ngạc, hơn 5,8 kg.

Chiếc burger với tên gọi "The belly of the beast" này sẽ khiến cho bạn "ấm no" chỉ ngay từ giây phút nghe giới thiệu đến những thành phần tạo nên chiếc bánh kẹp này.

Nó được thành từ những thứ sau đây: hai miếng thịt bò angus băm nhuyễn được trộn gia vị, sau đó nướng; bốn miếng thịt lợn nướng; cà chua thái hạt lựu; ớt jalapenos thái lát; khoai tây chiên; cheetos nóng hổi; hồn hợp nhiều loại phô mai; sốt ranch; sốt thịt nướng; sốt mayo Hàn Quốc được làm từ gochujang; ớt chuông đỏ; rượu gạo và ít vỏ chanh.

Sau tất cả các lớp thịt và thịt đó sẽ là 4 mặt trời vàng óng được ốp từ 4 quả trứng được phủ ở lớp trên cùng rồi kẹp bằng 2 chiếc bánh mì nướng.

Nếu có ý định thưởng thức món ngon khó cưỡng này bạn nên rủ thêm vài người bạn đi cùng để "chia sẻ" nhé bởi nó có vẻ "quá nặng" phải không nào?