Tin doanh nghiệp

Chương trình quảng bá du lịch Penang 365 ngày diệu kì

15:00 05/04/2018

Ngày 7 - 8/4/2018 tại Trung tâm thương mại SC Vivo City (Quận 7, TP.HCM), Cơ quan xúc tiến du lịch của bang Penang (Penang Global Tourism) sẽ tổ chức chương trình quảng bá du lịch.

Ngày 7 - 8/4/2018 tại Trung tâm thương mại SC Vivo City (Quận 7, TP.HCM), Cơ quan xúc tiến du lịch của Bang Penang (Penang Global Tourism) sẽ tổ chức chương trình quảng bá du lịch Penang với những hoạt động tham quan, giải trí và trải nghiệm chưa từng có, mở ra một không gian mang những nét đặc trưng của văn hoá xứ sở đến cho người Việt Nam.

Đến với sự kiện, người tham dự sẽ lần lượt được trải nghiệm không gian tái hiện những địa danh, vốn được xem là những nét độc đáo không thể bỏ qua khi đặt chân đến đất nước này. Bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh cùng những di sản “thu nhỏ” chỉ có tại Phố cổ George Town nổi tiếng (đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa).

Đến với chương trình quảng bá du lịch Penang, chắc chắn bạn sẽ được hòa vào không khí được thiết kế mang sắc màu lịch sử với những mảng tường mô phỏng vẻ đẹp các dãy nhà xưa cũ với lịch sử hơn 100 năm.