Đời sống

“Chuyện tình Drama”: Sẽ thế nào khi Grab và Go-Viet “về chung một nhà"?

Công Hiếu | FB Đặng Nam 19:00 09/11/2018

Sau loạt ảnh “ngàn like” của chàng Grab với cúc họa mi, một lần nữa dân cư mạng được phen cười nghiêng ngã với bộ ảnh mới về chuyện tình ngang trái của hai tài xế xe ôm thời hiện đại.

Vốn là hai đối thủ cạnh tranh “sống còn” trong thời gian gần đây, các tài xế của hai thương hiệu nổi tiếng Grab và Go-Viet những tưởng sẽ khó mà hòa hợp được với nhau ở đời thường. Tuy nhiên mới đây, dân cư mạng được phen cười nghiêng ngã trước bộ ảnh 2 anh chàng mặc đồng phục của Grab và Go-Viet đã “tìm thấy nhau trên dòng đời tấp nập xô bồ”.

Bộ ảnh mới về chuyện tình ngang trái của hai tài xế xe ôm thời hiện đại.

Nguyên văn chuyện tình drama như sau: “Ngày chia tay, anh quyết định khoác lên mình chiếc áo màu xanh. Đi một vòng lanh quanh , lỡ mất phanh anh đâm vào chàng trai mang áo màu đỏ. Trái tim non nớt bao lâu nay vắng tanh, lại bỏ ngỏ. Phải chăng giờ là lúc anh nên chứng tỏ, thỏ có lúc còn chê cỏ, cớ gì anh nhỏ thì áo đỏ sẽ bỏ không yêu?”, chủ nhân bộ ảnh có tên Đặng Nam chia sẻ.

Trên đường đời tấp nập, có bao giờ Grab và Go-Viet đâm sầm vào nhau.
Được biết, "chủ thớt" của bộ ảnh này có tài khoản Facebook là Đặng Nam. Anh hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là đạo diễn cho các dự án quay phim lớn nhỏ.

Hóa thân thành tài xế Grab và Go-Viet rồi cùng chụp những tấm ảnh lãng mạn, đáng yêu bên nhau, với thần thái “không chê vào đâu được” hai anh chàng đã khiến cho cư dân mạng cười nghiêng ngả. Và cũng ít ai ngờ rằng, có ngày Grab và Go-Viet lại yêu thương nhau thắm thiết đến như thế này.

"Chạm khẽ tay anh một chút thôi...".

Khoảnh khắc dễ thương của hai chàng tài xế.
Có những phút dỗi hơn vu vơ...
... nhưng không còn quan trọng, quan trọng là Grab và Go-Viet đã về chung một nhà.
Dân cư mạng "phát cuồng" với bộ ảnh của hai anh chàng.