CL trả lời bình luận của người hâm mộ, “bóng gió” chuyện rời YG

CÔNG HIẾU - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn | ALLKPOP 17:00 12/07/2018

Tin đồn cựu thành viên 2NE1 rời YG một lần nữa lại lan được fan truyền tai nhau.

Vào ngày 11/7 vừa qua, một fan đã đăng một bài viết trên Instagram rằng: "Làm ơn đừng rời YG nhé. Blackjack và các fan YG sẽ luôn ủng hộ chị. Hãy giữ gìn sức khoẻ nha”.

Ngay sau đó, CL đã phản hồi lại bài đăng này là: "YG hiện tại đang có rất nhiều người tuyệt vời đại diện. Như bạn thấy đấy, tôi yêu các bạn rất nhiều. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ tôi”. Dù sau đó cô nàng đã nhanh chóng xoá bình luận, nhưng người hâm mộ đã kịp thời nhìn thấy và lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Trước đây, cô nàng đã rất nhiều lần úp mở về chuyện này, vụ việc hôm 11/7 một lần nữa khiến người hâm mộ nghi ngờ về khả năng nữ ca sĩ và YG sẽ chấm dứt hợp đồng và “đường ai nấy đi”.

Đầu năm nay, CL cũng gây xôn xao dư luận với dòng tweet: "Tiền là thứ mà họ quan tâm".

Cô nàng từng bày tỏ sự bất mãn với YG trong việc phát hành album của mình.

Việc CL bất mãn với YG là điều dễ hiểu bởi trong lúc đàn em cùng công ty ào ạt được trở lại, thì CL là một trong những nghệ sỹ bị YG cho "đóng băng" hoạt động nhiều nhất. Kể từ khi Hello Bitches được phát hành vào năm 2015, đến nay nữ ca sỹ không hề có bất kì ca khúc mới nào được phát hành tại Hàn Quốc. Thậm chí cô nàng còn từng tự đăng tải một đoạn ngắn MV All In - được quay đã lâu nhưng chưa phát hành để thể hiện sự không hài lòng về YG.