Cô bạn 2K Trần Tiểu Vy chính thức trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018

G.G - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn 23:30 16/09/2018

Nếu không có gì thay đổi, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam trên đấu trường Miss World năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Ngôi vị cao nhất đã gọi tên thí sinh nhỏ tuổi nhất Trần Tiểu Vy (SBD: 138).

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã trao vương miệng cho Tiểu Vy. Tân Hoa hậu không giấu được nét mặt hạnh phúc trong giờ phút nhận vương miện. 

Trần Tiểu Vy là thí sinh thuộc thế hệ 2K (sinh năm 2000). Theo cư dân mạng, Tiểu Vy được đánh giá có gương mặt khỏe khoắn, nét Tây, nụ cười tươi. Được biết, tân Hoa hậu đến từ tỉnh Quảng Nam. Theo hồ sơ BTC cung cấp, Tiểu Vy cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90.

Ở phần thi ứng xử, Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai?”. Người đẹp đã trả lời: “Em sẽ khuyên họ tin vào ước mơ của mình, trau dồi kiến thức để thành công. Thành công ấy giúp các bạn giúp được mọi người xung quanh và giúp xã hội tốt hơn”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Bùi Phương Nga đã giành giải Á hậu 1. Bùi Phương Nga sinh năm 1998 đến từ Hà Tĩnh. Cô sở hữu chiều cao 1,72m, số đo 84-64-92, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân và đoạt giải Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam năm 2017.

Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy An. Nguyễn Thị Thuý An sinh năm 1997 đến từ TP.HCM. Cô cao 1,68 m với các số đo 83-65-89. Thuý An là sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Theo thông cáo của BTC, Top 3 của Hoa hậu Việt Nam sẽ lần lượt đi thi Miss World, Miss Grand International Miss International năm nay. 

Các giải thưởng phụ được trao trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam gồm:

Người đẹp Áo dài: Lê Thanh Tú

Người đẹp Truyền thông: Phạm Ngọc Linh

Người đẹp Tài năng: Đinh Phương Mỹ Duyên

Người đẹp Biển: Nguyễn Hoàng Bảo Châu

Người đẹp Thời trang: Nguyễn Hoài Phương Anh

Người đẹp Du lịch: Hà Lương Bảo Hằng

Người đẹp Thể thao: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên

Người đẹp có gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Hồng Tuyết

Người có làn da đẹp: Bùi Thị Yến Nhi