Có lẽ nào đây là những dấu hiệu mà BTS muốn hé lộ về sản phẩm tiếp theo?

LINH NHI | Koreaboo 14:00 06/09/2018

Nhiều fan đang truy tìm ý nghĩa ẩn giấu phía sau các họa tiết trên trang phục của BTS, vì tin rằng nó sẽ dẫn tới sản phẩm tiếp theo của các chàng trai.

Lâu nay, BTS rất thích hé lộ các mật mã, gợi ý về sản phẩm âm nhạc tiếp theo, để các fan trổ tài phán đoán. Thường thì ARMY đều tìm được đáp án sau khi xâu chuỗi các dấu hiệu lại với nhau. Và ARMY đã có thói quen để ý đến những chi tiết lạ có liên quan đến BTS, vì biết đâu đấy lại là điều mà các chàng trai muốn tiết lộ.

Mới đây, một hình họa tiết bí ẩn đã lọt vào tấm ngắm của các ARMY thích làm thám tử. Bởi trong trang phục biểu diễn của BTS, họa tiết này xuất hiện rất nhiều, đến mức không thể không chú ý.

Từ áo khoác của J-Hope

Đến phần cổ áo của Jimin

Cả áo và vòng cổ của Suga đều có hoạ tiết này

Áo sơ mi của V cũng thấy luôn.

Được biết các trang phục của BTS thuộc bộ sưu tập mới của nhà mốt Dior. Vì các thiết kế của bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ văn hóa châu Phi, rất hợp với chất nhạc của ca khúc IDOL. Họa tiết độc đáo kia cũng được các bộ lạc châu Phi sử dụng nhiều, nên có mặt trong trang phục của Dior cũng là điều dễ hiểu.

Tuy thế, các fan vẫn tin rằng không phải ngẫu nhiên mà BTS lại mặc nhiều đồ có kiểu họa tiết này, mà chắc hẳn các chàng trai muốn nhắn nhủ điều gì đó. Không ít ARMY còn nghiên cứu ý nghĩa các họa tiết châu Phi để đi tìm câu trả lời. Nhưng có đúng là họa tiết trên liên quan đến ca khúc tiếp theo của BTS không, phải chờ mới biết được.