Giải trí

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này?

LINH NHI | TỔNG HỢP 06:00 05/09/2018

Nếu nghi ngờ của các fan là đúng, thì SM Ent quả thực quá phũ phàng với ba cô gái SNSD đã rời đi.

Trong đoạn teaser giới thiệu MV Lil’ Touch của nhóm nhỏ Oh!GG, có hình ảnh ba chiếc vỏ đạn rơi xuống bàn và nảy tung lên ở ngay đoạn đầu. Oh!GG có năm thành viên, nhưng lại chỉ có ba vỏ đạn trong chi tiết này đã khiến khán giả không thể không liên tưởng đến ba cô gái SNSD đã rời công ty SM Ent, đó là Sooyoung, SeohyunTiffany. Họ như ba viên đạn đã bắn đi, chỉ còn những chiếc võ rơi xuống mà thôi.

Nhân dịp này, các thám tử cư dân mạng cũng cho rằng không phải bỗng dưng mà công ty SM Ent chọn ngày 5/9 để nhóm nhỏ Oh!GG tung sản phẩm debut. Bởi con cố 5 và 9 đều có ý nghĩa riêng của nó: 5 là số thành viên SNSD ở lại với công ty này, 9 là đội hình ban đầu của nhóm SNSD.

Nếu những giả thuyết mà fan đưa ra là chính xác, thì SM Ent đúng là rất phũ phàng với những cô gái đã ra đi, khi đã ám chỉ họ như những viên đạn vốn mang tính phá hủy hay sát thương. Trong khi đó, có vô vàn hình ảnh khác để SM Ent gợi liên tưởng tới ba thành viên vắng mặt, nhưng công ty này lại không chọn.

Trước đây, có rất nhiều MV của T-ara, SHINee cũng nhắc đến người đã vắng bóng khỏi nhóm, nhưng theo cách nhẹ nhàng ý nhị hơn nhiều. Chẳng hạn SHINee có hình ảnh bốn chàng trai soi mình xuống một cái giếng, nhưng dưới thành giếng lại hiện ra thêm một cái bóng, chắc hẳn thuộc về Jonghyun.

SM Ent đã từng tưởng nhớ Jonghyun theo một cách tinh tế như vậy

Nhóm T-ara còn được khen ngợi nhiều hơn trong MV What's My Name, khi chỉ còn bốn thành viên Qri, Eunjung, HyominJiyeon tham gia. Các cô gái đã hai lần khéo léo nhắc đến BoramSoyeon, hai thành viên buộc phải vắng mặt vì hết hạn hợp đồng. Đó là hình ảnh sáu chiếc lọ thủy tinh, nhưng chỉ có 4 lọ có chứa lá thư bên trong. Đó là 6 chiếc bút chì nhưng chỉ có 4 chiếc cùng xoay về một hướng.

Những hình ảnh này từng khiến các fan vô cùng xúc động