Đẹp hơn mỗi ngày

Có một bé nốt ruồi xinh yêu dưới mắt, các idol xứ Hàn này càng thêm cuốn hút

TRINA | allkpop 12:45 20/01/2019

Bạn đã bao giờ nhận thấy một nốt ruồi nhỏ xinh gần mắt của thần tượng của bạn chưa?

Trên một bài đăng gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn cộng đồng tại Hàn Quốc đã liệt kê những thần tượng trông cuốn hút hơn nhờ có nốt ruồi nhỏ xinh dưới mắt. Được coi là một dấu ấn sắc đẹp, nốt ruồi trên khuôn mặt đã trở thành biểu tượng quyến rũ của nhiều người nổi tiếng. Đặc biệt, khi nốt ruồi nằm ở dưới mắt thì cho dù nó nằm ở bên trái, bên phải hoặc ở phía dưới mí mắt, mỗi bé nốt ruồi xinh yêu này đều là một đặc điểm rất độc đáo đối với những mỹ nam, mỹ nữ xứ Hàn này! 

Cùng ngắm những idol sở hữu nốt ruồi dưới mắt cuốn hút nhất do cư dân mạng Hàn chọn nhé! Đặc biệt, GOT7 có đến 4 anh chàng lọt vào danh sách thú vị này đấy!

Thực ra trên khuôn mặt của Kang Daniel có đến 3 nốt ruồi, nhưng khi trang điểm thì chỉ thấy rõ nhất nốt ruồi lệ nơi đuôi mắt. Người ta thường nói ai có nốt ruồi lệ thì thường hay khóc, tuy nhiên Daniel hiếm khi rơi nước mắt. Fan “than thở” rằng tìm hình Daniel khóc cũng không khác gì mò kim đáy bể. Tuy hay cười và dễ cười nhưng Daniel cũng là một chàng trai rất sâu sắc và mạnh mẽ, hiếm khi nào để lộ nỗi buồn của mình. Daniel từng nói rằng: “Người nào càng có nhiều vết sẹo, người đó càng cười nhiều hơn, giống như em vậy”.
Soojin - (G)I-DLE
V (BTS)
Youngjae (GOT7)
Mark (GOT7)
Yugyeom (GOT7)
BamBam (GOT7)
HyunA
Kim Jinhwan (iKON). Nốt ruồi của Jinhwan rất độc đáo khi nó có hình trái tim.
Hyunjin (Stray Kids)
Kim Yoojung là diễn viên duy nhất được cư dân mạng Hàn bầu chọn vào danh sách này.