Còn chưa xuất ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun đã có ngay hợp đồng quảng cáo

HOÀI NAM | Soompi 15:00 10/06/2019

Chưa xuất ngũ đã có công ty mời ký hợp đồng quảng cáo độc quyền, không phải nam nghệ sĩ nào cũng “ngầu” được như Kim Soo Hyun đâu nhé.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 1/7 tới đây, và sẵn sàng trở lại ngay với showbiz. Thường thì các nam nghệ sĩ sau khi xuất ngũ mới bắt đầu nhận được lời mời đóng phim hay quay quảng cáo, chỉ có những người có tên tuổi cực ăn khách mới được chào đón ngay từ khi chưa chính thức xuất ngũ.

Kim Soo Hyun chính là ngôi sao như thế. Còn gần hai tháng nữa mới được về lại showbiz, nhưng Kim Soo Hyun đã kịp ký hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho một thương hiệu mỹ phẩm. Nhãn hàng này chỉ chờ ngày “cụ giáo” chính thức xuất ngũ là tiến hành chụp ảnh, quay phim ngay lập tức. Theo công ty quản lý Keyeast tiết lộ thì rất nhiều kịch bản phim cũng đã được gửi tới cho Kim Soo Hyun.

Tuy vắng bóng khỏi màn ảnh đã gần hai năm, hành trình nhập ngũ cũng hết sức êm ả chứ không hề có gì ồn ào, nhưng cái tên Kim Soo Hyun không vì thế mà nguội lạnh. Được biết Kim Soo Hyun đã từng phẫu thuật tim, nên được phép xuất ngũ bằng cách làm lao động công ích hay nhân viên phục vụ cộng đồng. Thế nhưng Kim Soo Hyun đã chủ động xin làm lính tại ngũ, bất chấp vất vả khó khăn hơn nhiều.

Thậm chí Kim Soo Hyun còn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đến nỗi được gia nhập lực lượng trinh sát của đơn vị mình nhập ngũ, nơi chỉ dành cho những người lính tinh nhuệ nhất. Chính vì thế, Kim Soo Hyun vốn đã được yêu mến từ trước, nay lại càng được khán giả cưng hơn nữa.