Cosmic Girls đi chân trần biểu diễn mà vẫn trượt ngã dưới trời mưa

TRANG TRẦN | Allkpop 12:00 05/04/2018

Trước đó tại buổi tổng duyệt, thành viên Yeonjung đã bị ngã và phải vào viện kiểm tra.

Vào ngày 4/4, chương trình Show Champion của đài MBC đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời ở Ulsan với sự tham gia của Wanna One, CLC, Oh My Girl, Cosmic Girls, Stray Kids, MOMOLAND... Tuy nhiên, trời mưa rất to khiến chương trình không được suôn sẻ. 

Yeonjung ngã ở 0:57 khiến các thành viên và fan lo lắng.

Clip fan quay cho thấy các nghệ sĩ, trong đó có Cosmic Girls phải tổng duyệt dưới trời mưa. Thành viên Yeonjung đã bị ngã trên sân khấu. Ngay lập tức nữ thần tượng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. May mắn, Yeonjung chỉ bị chấn thương nhẹ và vẫn tiếp tục trình diễn cùng Cosmic Girls trong buổi phát sóng trực tiếp.

Sân khấu nguy hiểm là vậy nên để tránh bị thương, cả nhóm đã quyết định đi chân trần trong buổi biểu diễn. Thế nhưng, một vài thành viên vẫn suýt ngã trong khi thực hiện vũ đạo khiến fan thót tim. 

Đây không phải là lần đầu tiên các thần tượng K-Pop phải biểu diễn dưới thời tiết khắc nghiệt. Dù các fan nhiều lần lên tiếng bất bình với ban tổ chức nhưng điều này không hề thay đổi. Mặc dù vậy, các fan đều phải công nhận Cosmic Girls rất chăm chỉ và chuyên nghiệp.