Giải trí

CUBE phản hồi trước tranh cãi "nhắn tin cho bạn gái cũ" của Minhyuk (BTOB)

15:30 15/04/2017

Anh chàng bị phát hiện gửi tin nhắn cho một cô gái trên Instagram và bị bạn trai hiện tại của cô nàng này "cảnh cáo".

Vừa qua, cư dân mạng đã được một phen bàn tán xôn xao về scandal "có một không hai" của Minhyuk (BTOB). Anh chàng bị phát hiện gửi tin nhắn cho một cô gái trên Instagram và bị bạn trai hiện tại của cô nàng này "cảnh cáo". 

Minhyuk đã phải xóa tin nhắn đó và lên tiếng giải thích: "Ngày hôm qua tôi có gửi một tin nhắn tới bạn gái cũ của mình. Tôi hơi tò mò không biết dạo này cô ấy sao rồi vì đã lâu rồi không liên lạc, nên tôi đã hỏi "Tại sao anh không có số của em nhỉ?". Chuyện chỉ có vậy, nhưng dường như tôi đã làm việc không nên làm. Chẳng có ý nghĩa đặc biệt gì đằng sau tin nhắn đó cả... Nếu có ai cảm thấy thất vọng vì sự việc này, tôi rất xin lỗi. Tôi sẽ ghi nhớ sự cố này và cẩn thận hơn trong tương lai."

Tuy nhiên, sự việc lại trở nên rắc rối khi cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện cho biết mình chưa bao giờ hẹn hò với Minhyuk. Vậy là anh chàng lại bị cư dân mạng "ném đá" vì tội gian dối. Lần này, công ty chủ quản Cube Entertainment đã phải lên tiếng: "Đây là thông báo chính thức về tranh cãi Minhyuk nói dối trong lời giải thích của mình về sự cố với bạn gái cũ. Minhyuk và bạn gái cũ đã hẹn hò trong khoảng 4 tháng và vẫn hỏi thăm lẫn nhau dù đã chia tay.

Gần đây khi vô tình gặp một người giống bạn gái cũ trên đường, Minhyuk đã tò mò muốn biết hiện cô ấy ra sao nên đã gửi tin nhắn lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài, gây ra rắc rối này. Tin đồn Minhyuk nói dối trong lời giải thích của mình là sai sự thật. Chúng tôi xin lỗi vì lời giải thích của cậu ấy, được viết để giúp các fan bớt lo âu và hiểu nhầm nhưng đã gây ra nhiều lo lắng và bối rối hơn."

Đa số các fan đều cho rằng sự việc không quá nghiêm trọng như lời đồn, chỉ là Minhyuk đã không gặp may khi chuyện tình cảm riêng tư bị lộ ra ngoài mà thôi.

TRANG TRẦN