Cười lăn lộn với bộ tranh tập hợp 1001 tình huống hài hước “bá đạo” khi yêu

LINH PHƯƠNG - ẢNH: FB NHỮNG KẺ MỘNG MƠ 09:30 17/06/2018

Tình yêu sao khác thường, đôi lúc ta thật kiên cường, nhiều người trách mình điên cuồng… cứ lao theo dù bị phũ không lối ra!

Với ý tưởng ngắn gọn và dí dỏm, bộ tranh đã khắc họa những tình huống đúng đến trái ngang mà chỉ những ai đã và đang yêu mới hiểu. Đúng thật “tình yêu sao khác thường”, nó không đem đến những giây phút ngọt ngào mà còn khiến chúng ta nhiều lần tẽn tò khi tỏ tình thất bại hay bị troll ngớ ngẩn.

 "Em là cô gái tóc đỏ, bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh
Anh là chàng trai tóc xanh, đó giờ anh ko ưa mấy con tóc đỏ" - FB AL bình luận.

"Thế tại sao em lại sống thêm nữa trong khi em cũng sẽ chết?" - FB HMN

Trong một diễn biến khác, theo tưởng tượng của FB : "“Thế thì sao em cứ phải nói kiểu vậy?”
“Vì em muốn được nói chuyện với anh lâu hơn!”.

"Bao nhiêu cân thính cho vừa
Bao nhiêu cân bả mới lừa được anh?" - FB Vy bình luận.

"Làm ơn bỏ cái tính dùm tui cái mấy bà ạ. Muốn gì nói chứ tụi tui con trai không hiểu đâu. Có phải là thần giao cách cảm đâu mà đòi hỏi đủ thứ. Thích gì nói thẳng thì tụi tui làm cho. Rắc rối chi cho đời thêm chuyện" - FB NTP chia sẻ.

"Mình chuyên gia như thế, sợ người ta lo nên khi nào cũng bảo: "Không sao không sao." Người ta hỏi buồn không, có còn mệt không, mình cũng chỉ lắc đầu. Thật sự thì mình không thể nói ra được, là con gái thì như thế ấy, im lặng để chờ sự hỏi han, song cái nhận lại lại là sự im lặng đáp trả" - chia sẻ của FB JB và có lẽ cũng là tâm sự chung của nhiều chị em.

"Người con gái duy nhất chịu nói thế với tôi bắt bố mẹ phải trả cho cô ta mỗi tháng 4 triệu và đòi nghỉ 2 ngày mỗi tháng" - FB , bạn đoán ra người con gái ấy chứ?!

"Lớp 1 nên vậy. Lớn rồi cô ấy sẽ nhận ra nên chọn bông hoa hồng xanh được làm bằng đá quý. Người tặng auto đẹp trai" - FB NL hài hước chia sẻ.

Khi bạn tỏ ra thật lãng mạn nhưng crush lại... lãng xẹt.

How to thô nhưng thật!

 

 "Nhớ đợt đầu, có người nhắc đến thôi là mắt ứa nước rồi. Không bao giờ nghĩ bản thân có thể yếu đuối như thế. Ngu ngốc thực sự " - FB DL. Còn bạn, bạn có từng hối tiếc khi từng yêu một ai sâu đậm đến thế?

Câu chuyện trà sữa chưa bao giờ hết hot. Nhưng khoan, "Nhân viên chỉ hỏi anh có dùng thêm gì nữa không, chứ không hỏi anh cần gì nữa không như trên đâu nha" - FB MD.