Dân mạng “say như điếu đổ” trước hình ảnh Ngụy Anh Lạc phiên bản nhí cực dễ thương

LINH LINH 14:15 23/08/2018

Tiểu cung nữ xuất hiện khi lần đầu tiến cung đang khiến cộng đồng "mê mệt" vì quá đáng yêu.

Không thể phủ nhận Diên Hy Công Lược đang là bộ phim có độ phủ sóng cực lớn. Ngay từ những ngày đầu công chiếu, “con cưng” của Vu Chính đã thu hút được đông đảo người xem. Đặc biệt, thời gian qua trên các diễn đàn cư dân mạng còn cho ra lò không ít clip, ảnh chế hài hước về nhân vật trong phim.

Sau bộ sưu tập mũ mão phi tần, “bắt chước” các chủ tử ở hậu cung, mới đây cộng đồng mạng lại phát sốt trước loạt khoảnh khắc của một nhóc tỳ người Việt khi hóa thân thành cung nữ Nguỵ Anh Lạc.

Diên Hy Công Lược là bộ phim truyền hình Hoa ngữ, cung đấu được tìm kiếm nhiều nhất thời điểm hiện tại.
Trong đó, nữ chính Ngụy Anh Lạc đang được khán giả cực kì yêu thích trong bộ phim này vì quá khẳng khái, thông minh và bản lĩnh.
Mới đây, một nhóc tỳ Việt đã khiến dân mạng "bấn loạn" khi hóa thân thành cung nữ Anh Lạc.
Ngoài trang phục đúng chất và thần thái cực đáng yêu, người xem còn liên tục thả tim cho em bé này ở cả những khoảnh khắc tiểu Anh Lạc bật khóc.
Lấy bối cảnh trong 1 khu vườn, tiểu Anh Lạc xuất hiện trong lần đầu tiến cung còn nhiều lạ lẫm, lo lắng. Thế nhưng cô nàng này đã lộ diện ở nhiều không gian cực giống hình ảnh trong Tử Cấm Thành ở phiên bản phim truyền hình.

Khỏi phải nói ngay sau khi bộ ảnh của tiểu cung nữ được chia sẻ khiến dân mạng yêu thích và rần rần thế nào. Những khoảnh khắc cực dễ thương của An Lạc phiên bạc nhí đã khiến dân tình “say như điếu đổ”.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của tiểu cung nữ này nhé: