Dàn Sao “hot” V-Biz tất bật tổng duyệt chuẩn bị "quẫy" tại "Đại nhạc hội Realme"

XÌ TRUM - ẢNH: NVCC 15:45 03/10/2019

Các nghệ sỹ Trúc Nhân, Bùi Anh Tuấn, Jack – KICM, Amee … đã đổ bộ Khu A – KTX Đại Học Quốc Gia TPHCM để tổng duyệt cho Đại nhạc hội Realme diễn ra vào tối 3/10.

Mới đây, cặp đôi Jack K-ICM diện cả cây đen, "đổ bộ" buổi tổng duyệt cho đêm nhạc diễn ra vào tối nay. Cả hai hứa hẹn mang đến những sân khấu "bùng nổ" và sẵn sàng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Cặp đôi Jack- KICM "ngầu ngây ngất" với cây đen tham dự buổi tổng duyệt trưa nay.

Cả hai sẽ trình diễn các khúc làm nên tên tuổi của mình như Sóng Gió, Hồng Nhan...

Riêng giọng ca Nơi Tình Yêu Bắt Đầu cũng có mặt từ khá sớm để tổng duyệt chương trình, bất luận thời tiết vô cùng oi bức với nắng gắt. 

DJ Masew cũng có mặt từ sớm để cùng MC Tuyển Tăng giao lưu trải nghiệm cùng với fan tại quầy.

Khoảng hơn 1 giờ trưa, Suni Hạ Linh xuất hiện vô cùng năng động, cá tính trong bộ trang phục jean-mix cùng giày thể thao và crop-top xanh lá năng động, trẻ trung cũng có mặt tại sân khấu.

Giọng ca của Em Đã Biết thể hiện 3 ca khúc trên sân khấu cùng nhóm nhảy. Nữ ca sĩ thể hiện nhũng vũ điệu đáng yêu.

Cùng với Suni Hạ Linh, cô nàng AMEE cũng góp mặt tại buổi tổng duyệt. Thậm chí, cô nàng còn "hoá thân" thành fan-girl khi hô tên Suni Hạ Linh để ủng hộ đàn chị. Sau đó, cả 2 tiến về khu vực trải nghiệm để test thử máy Realme và chụp ảnh cùng nhau.

Trong lúc đó, trên sân khấu, ĐạtG đang tích cực luyện tập bài hát cùng DuUyên để mang lại những màn trình diễn tốt nhất vào tối nay.

Hòa cùng không khí của cuồng nhiệt ngay trước thềm đêm nhạc Realme, Trúc Nhân cũng khiến các bạn sinh viên có mặt vô cùng phấn khích khi giai điệu quen thuộc của những bản hit vang lên. Dù chỉ là diễn tập, giọng hát Sáng Mắt Chưa vẫn mang đến một sân khấu sôi động khiến nhiều người có mặt không ai có thể ngồi yên.

 

 Trúc Nhân diện trang phục khoẻ khắn với jeans rách và áo thun trắng cùng chiếc nón quen thuộc.