Dàn sao "Nhạc Hội Song Ca" nhiệt tình khám phá khu phố ẩm thực ban đêm ở Seoul

00:15 09/04/2017

Trước đêm Chung kết, Top 5 "Nhạc Hội Song Ca" đã có chuyến xả hơi tại Hàn Quốc, quê hương của chương trình "Duet Song Festival".

Sau 6 bảng đấu và đêm bán kết căng thẳng, 5 đội mạnh nhất của Nhạc Hội Song CaHoàng Bách - Khánh Long, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy, Jang Mi - Đức Trí, Phan Đinh Tùng - Thành Nghiệp, Hồ Quang Hiếu - Chí Quốc đã cùng với 3 MC Ngô Kiến Huy, Lan Phương, Mỹ Linh có dịp khám phá xứ sở Kim chi trước khi bước vào đêm Chung kết đầy kịch tính.

Bộ ba MC đã có những trải nghiệm thú vị cùng với các nghệ sĩ tại Hàn Quốc. Không gian chương trình thay đổi đã tạo cơ hội cho họ thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt khi dẫn chương trình ở ngoại cảnh.

Trải qua chặng đường khoảng 4 tháng với 15 tập đồng hành cùng nhau, Lan Phương - Ngô Kiến Huy - Mỹ Linh phối hợp ngày càng ăn ý.

Các nghệ sĩ rất thích thú với tiết trời lạnh -2 độ C và quang cảnh của vùng ôn đới.

Khi đến với khu ẩm thực đường phố vào ban đêm, mọi người hào hứng nếm các món ăn vặt ngon lành đến nỗi đôi lúc quên luôn là đang quay phim.


Jang Mi có lẽ là người hạnh phúc nhất khi đến Hàn Quốc vì nữ ca sĩ thích đất nước này đã từ rất lâu.

Vì nói tiếng Hàn từ bé nên Jang Mi đã hỗ trợ rất nhiều cho các nghệ sĩ khác trong các hoạt động giao tiếp. 

Jang Mi Đức Trí cũng là cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Top 5 nên cả hai hay bày nhiều trò trêu ghẹo các anh chị lớn hơn.

Cả team Nhạc Hội Song Ca vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng nhau.

Chương trình Nhạc Hội Song Ca tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ Nhật ngày 9/4/2017 trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN