Góc hạnh phúc

David Beckham chơi bóng với những bạn nhỏ này - và anh ấy… thua!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | CHICAGO TRIBUNE 20:15 20/07/2018

David Beckham là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng cầu thủ giỏi đến cỡ nào cũng có lúc thua chứ!

David Beckham mới đây đã tới thăm các bạn nhỏ đang chiến đấu với bệnh ung thư ở Viện Nhi Nicklaus (Miami, bang Florida, Mỹ). Tại đây, anh ấy đã chơi điện tử và đá bóng ở hành lang với các bạn ấy.

“Làm cho các em nhỏ không nghĩ tới hoàn cảnh hiện tại nữa, dù chỉ trong vài phút, là rất quan trọng” - Beckham nói - “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy các em ấy cười nói, tươi vui”.

Beckham chơi bóng đá trên máy điện tử với các bệnh nhân từ 5 đến 20 tuổi. “Tôi thua trong trò FIFA” - anh nói - “Tôi bấm tất cả mọi nút trên cái điều khiển, thế mà vẫn không thể đá nổi quả bóng”.

David Beckham đang chơi điện tử với một bệnh nhân nhỏ tuổi.

Beckham cũng chơi vẽ hình với cô bé Stefania Tarulla, 5 tuổi, rồi còn chơi bóng ngoài hành lang với cô bé. Sau đó, anh ghé thăm và nói chuyện với Patrick Battle, 16 tuổi. Patrick rất mê bóng đá nên đã cực kỳ vui khi được nói chuyện với một cầu thủ nổi tiếng như Beckham. Đặc biệt, theo Patrick thì việc Beckham đến thăm là hoàn toàn bất ngờ.

Còn Beckham cũng thừa nhận rằng anh đã có những giờ phút rất đáng nhớ khi đem lại niềm vui cho những bệnh nhân nhỏ tuổi. “Tôi thực sự quan tâm đến những gì đang xảy ra trong cộng đồng” - Beckham chia sẻ - “Những gì xảy ra trên sân vận động đều ít quan trọng hơn nhiều so với những gì xảy ra ở bệnh viện này”.