Đây là lý do BTS không cần quảng bá "Love Yourself: Answer" trên truyền hình

SWANG 11:45 04/08/2018

"Big Hit Entertainment" vừa thông báo toàn bộ vé cho hai đêm diễn của BTS tại Seoul đều đã được bán hết.

Hôm nay (4/8), BTS World Tour: Love Yourself vừa lập thêm thành tích mới: 90.000 vé cho hai đêm diễn tại Seoul đã được bán hết. Vé đã được bán qua 4 đợt cho cả hai nhóm đối tượng là fan club và khán giả đại chúng. Trong thời gian bán vé đại chúng vào ngày 2/7, Interpark Ticket đã lập kỉ lục có nhiều người truy cập nhất trong một ngày.

Album Love Yourself: Answer sẽ được phát hành vào ngày 24/8, và tour diễn của BTS sẽ bắt đầu với hai đêm diễn tại Seoul Olympic Stadium vào ngày 25 và 26/8. Tại đây BTS sẽ trình diễn những bài hát mới nhất của nhóm mà không cần một sân khấu comeback nào.

Không chỉ tại Hàn Quốc, BTS World Tour: Love Yourself còn "cháy vé" trên toàn thế giới. Toàn bộ 180.000 vé cho 14 đêm diễn thuộc chặng Bắc Mỹ và 100.000 vé cho 7 đêm diễn thuộc chặng châu Âu đều đã được bán hết. Điều đáng nói là BTS đã làm được điều này từ ngày 3/6 - 3 tháng trước khi tour diễn bắt đầu.

Các ARMY đang rất hi vọng Big Hit sẽ thêm vào những đêm diễn mới. nhất là khi "cung không đủ cầu" ở các thị trường đã mở bán vé. Hơn nữa, một nhóm nhạc thành công toàn cầu như BTS sẽ khó bỏ qua những thị trường "béo bở" khác như châu Đại Dương, Trung Quốc và Đông Nam Á.