Đây sẽ là thức uống kế tiếp khuấy đảo mùa Hè 2017 sau Unicorn Frappuchino

00:15 08/05/2017

Nhờ sự lăng xê nhiệt tình của hãng trà sữa nổi tiếng Koi Thé, Black Macchiato bỗng trở nên nổi “rần rần” và được giới trẻ vô cùng ưu ái.

Macchiato là thức uống có nguồn gốc từ Ý. Đây là thức uống gồm café với bọt sữa phía trên. Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, Macchiato đã dần trở thành một thức uống ưa thích của các bạn trẻ. Từ Macchiato nguyên gốc, hàng loạt biến thể của nó đã được hình thành mà nổi bật nhất chính là Black Tea Macchiato - sự kết hợp hoàn hảo giữa trà tươi và lớp kem sữa ngon ngây ngất.

Không quá ngọt như Unicorn Frappuchino, cũng không quá nhạt như hồng trà bình thường, Black Tea Macchiato mang một vị ngọt thanh mát, nhẹ nhàng. Chính vì thế, thức uống này đã “đốn ngã” biết bao con tim, từ những cô cậu bé hảo ngọt đến những thực khách vô cùng khó tính.

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng dường như “trà sữa ria mép” vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, bằng chứng là hàng loạt các quán cà phê lớn nhỏ đều đưa thức uống trên và các biến thể của nó vào menu chính hay trên Instagram đã bắt đầu lan truyền hashtag #Blackteamacchiato với tốc độ chóng mặt. Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc hẳn trong thời gian không xa, Black Tea Macchiato sẽ là thức uống khuấy đảo mùa Hè 2017.

Ảnh: @trinh.h.ng

Ảnh: @burncitycoffee

Ảnh: @emmirys

Mách bạn nơi bán Black Tea Macchiato chất lượng:

Koi Thé.

The Coffee House.

Gong Cha Tea Coffee.

Uncle Tea.

Hot&Cold.

DARYA TRẦN

Ảnh tổng hợp từ  Internet